Ecomerce - Solution - Technology

Kidstyle

KidStyle - Chuyên sỉ quần áo trẻ em

KidStyle là thương hiệu quần áo trẻ em độc quyền đã được đăng ký nhãn hiệu, với 4 năm hoạt động bán sỉ quần áo trẻ em hiện Kidstyle đang là đối tác phân phối của rất nhiều các xưởng sản xuất quần áo trẻ tại TP Hồ Chí Minh bên cạnh thương hiệu của mình như: Valingo, Schukids, Lisakid, Sun&moon, Nexxi, Đại Lê Kid... 

- Mã nguồn: Cs-Cart 

- Số lượng sản phẩm: >3000 SP ( Update mỗi ngày ) 

- Nhân sự: 4-10 

- Doanh số: 15-20tỷ/ năm 

- Mô hình vận hành: Bán sỉ cho các shop ( Không bán lẻ) 

KidStyle ban đầu vận hành theo mô hình bán lẻ quần áo trẻ em nhưng sau 6 tháng đầu tư và hoạt động chúng tôi tư vấn bỏ hẳn mảng bán lẻ và tập trung vào mảng bán sỉ, Ecomsolte tập trung làm SEO và chạy quảng cáo mảng bán sỉ tới các shop hay các bạn bán hàng Online, do nhân sự ít nên chúng tôi tư vấn tập trung vào bán sỉ theo ri, không xé lẻ ri, không trộn màu cũng như không bán qua kênh cộng tác viên sẽ tốn rất nhiều công sức và rủi ro tồn kho. 

 

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

KidStyle - Chuyên sỉ quần áo trẻ em

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest