Ecomerce - Solution - Technology

Giới thiệu Cs-Cart

Cs-cart dành cho website triệu đô

Cs-Cart là một sản phẩm của công ty Simtech chuyên tập trung phát triển giải pháp trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử từ năm 2004 hoạt động trên 170 quốc gia với hơn 40.000 doanh nghiệp sử dụng giải pháp Cs-Cart cho hoạt động kinh doanh Online của mình và Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam lựa chọn giải páp của Cs-Cart bởi tính ưu việt, dễ dang sử dụng và rất nhiều tính năng chuyên biệt dành cho kinh doanh online. Rất nhiều dự án thành công trên giải pháp của Cs-Cart. 

Ecomsolute là đại lý của Cs-Cart tại Việt Nam cung cấp Licences và bên cạnh đó là nhà phát triển triển khai Cs-Cart chuyên nghiệp hơn 10 năm nay với các dự án đang rất thành công, nếu bạn đang có một ý tưởng triệu đô thì Ecomsolute với giải pháp của Cs-Cart chính là lựa chọn giúp bạn hoàn thành ý tưởng đó. 

"CS-CART MÃ NGUỒN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO Ý TƯỞNG TRIỆU ĐÔ"

Cs-Cart nổi tiếng trên thế giới và là phần mềm Thương Mại Điện Tử hàng đầu thế giới được rất nhiều các hiệp hội và các chuyên gia trên thế giới lựa chọn. Rào cản là Cs-Cart không miễn phí nên chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng với kinh nghiệm triển khai và vận hành hơn 10 dự án Thương Mại Điện Tử từ phần mềm Cs-Cart ở Việt nam thì các bạn à, tin tôi đi chi phí đó là rất rẻ ( Bản Pro chỉ có 385 usd/ lifetime cho phiên bản B2C) quá rẻ so với những gì bạn sẽ nhận được. 

Cs-Cart hiện tại có rất nhiều phiên bản khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích và mô hình kinh doanh như : Mô hình B2C, Mô hình B2B hay cao cấp nhất là mô hình Marketplace. Trong quy mô bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Cs-Cart B2C là mô hình phổ biến nhất, mô hình với chi phí rẻ nhất nhưng bạn cũng có thể ứng dụng nó để làm B2B cũng rất dễ dàng. Hãy cùm tìm hiểu vì sao bạn nên sử dụng Cs-Cart nhé. 

NỘI DUNG CHÍNH 

I.Các Website đang sử dụng Cs-Cart tại Việt Nam và trên Thế Giới 

1. Các website  sử dụng Cs-Cart tại Việt Nam 

2. Các website sử dụng Cs-Cart trên Thế Giới 

II. Cs-Cart có cá phiên bản nào 

2.1 Cs-Cart B2C 

2.2 Cs-Cart B2B 

2.3 Cs-Cart B2B & B2C

2.4 Cs-Cart Marketplace Platform 

III. Đánh giá về Cs-Cart từ các tổ chức đánh giá uy tín trên thế giới 

IV. Cs-Cart B2C nền tảng website thươmg mại điện tử Tốt Nhất 

4.1 Tốc độ nhanh, đầy đủ tính năng 

4.2 Giao diện quản trị dễ sử dụng

4.3 Cs-Cart hỗ trợ nâng cấp thường xuyên 

4.4 Cộng đồng mạnh, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp 

4.5 Công cụ Marketing mạnh mẽ 

4.6 Tối ưu SEO tốt nhất 

4.7 Điểm Google PageSpeed trên 92 điểm 

4.8 Bảo Mật Tuyệt Đối 

4.9 Tài liệu, video hướng dẫn phong phú 

4.10 Sở hữu trọn đời 

4.11 Dễ dàng phát triển thêm 

V. Các tính năng chính thể hiện sức mạnh của Cs-Cart B2C giúp bạn bán hàng

5.1. Khuyến mãi 

5.2 Điểm thưởng và nhóm ngời dùng 

5.3Tùy chỉnh bố cục trực quan

5.4 Nhiều giao diện lựa chọn 

5.5 Các công cụ tăng giá trị đơn trung bình 

5.6 Mua hàng với 1 nhấp chuột 

5.7 Phiếu quà tặng 

5.8 Tích hợp các dịch vụ thanh toán và vận chuyển 

5.9 Công cụ SEO 

5.10 Quản lý tùy chọn sản phẩm linh hoạt 

VI. Các dự án Cs-Cart tiêu biểu mà Ecomsolute đã triển khai 

VII. Bảng giá CS-Cart 

VIII. Bảng Giá dịch vụ Cs-Cart của EcomSolute 

IX. Kết Luận: Mỗi Website là một kế hoạch kinh doanh 

Giới thiệu về Cs-Cart

I.Các website đang sử dụng Cs-Cart tại Việt Nam và Thế Giới 

1. Các website sử dụng Cs-Cart tại Việt Nam

Đầu tiên để minh chứng cho việc Cs-Cart rất mạnh và đang được ưa chuộng không chỉ trên thế giới mà còn ở thị trường Việt Nam thì mình xin đưa ra một số ví dụ các website thành công đang vận hành và sử dụng Cs-Cart B2C để mọi người cùng tham khảo nhé.

Website công ty vàng bạc đá quý PNJ -pnj.com.vn

Website công ty vàng bạc đá quý PNJ -pnj.com.vn

Website Chiến Tài Mobile - Chientaimobile.vn

Website Chiến Tài Mobile - Chientaimobile.vn

Website nội thất Homeoffice.com.vn

Website nội thất Homeoffice.com.vn

Còn rất nhiều các website lớn khác đang sử dụng cs-cart như Phukiengiare.com, babi.vn, kidstyle.com.vn, vinabook.com, nhanvan.vn, zhop.vn ... đều là những website lớn có lượng traffice cao và số lượng sản phẩm từ 5000 sản phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu tiếp vì sao Cs-Cart lại được ưa chuộng sử dụng như vậy nhé. 

>> Xem thêm: Các dự án triệu độ sử dụng Cs-Cart

1.2 Các Website sử dụng Cs-Cart Trên thế giới

Việt Nam chưa phổ biến nhưng trên thế giới thì đã có hơn 30 ngàn website sử dụng Cs-Cart và đang rất thành công, trở thành các website thươmg mại điện tử lớn trong khu vực của họ. Điển hình chúng tôi có thể nêu ra các website sau đây 

Maxbhi.com

Maxbhi.com là website thương mại điện tử bán sỉ B2B thuộc công ty Elcotek tại Ấn Độ chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện đện thoại, là website lớn nhất trong lãnh vực hoạt động tại thị trường Ấn Độ từ năm 2004 

Epipla1.gr

Eouoka1.gr là website thương mại điện tử chuyên bán độ nội thất tương tự như HomeOffice.com.vn tại Việt Nam với hơn 10 năm, ban đầu họ chỉ sản xuất và không bán lẻ, nhưng từ khi áp  dụng Cs-Cart họ đã phát triển công việc bán lẻ của họ lên một tầm cao mới và trở thành một dự án lớn nhất, mang lại doanh số cao nhất với hơn 100.000 sản phẩm trên website  với đa dạng dịch vụ cung cấp.

Sachane.com

Sachane.com là ưewbsite thương mại điện tử chuyên về mỹ phẩm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm của Sachane tập trung vào da và tóc với hơn 11.000 sản phẩm trên website và lượng thành viên lên đến 100.000 người. 

II. Cs-Cart có các phiên bản nào 

Cs-Cart có rất nhiều mô hình phục vụ cho các công việc kinh doanh trực tuyến từ nhỏ đến lớn, từ bán lẻ đến bán sỉ và cả mô hình Marketplace tương tự như Tiki hay Lazada rất hiệu quả, rất nhiều các dự án vận hành thành công. Tuy nhiên như các bạn biết thì làm thương mại điện tử thì chi phí lớn nhất không nằm ở công nghệ website mà nằm ở chi phí vận hành và Marketing nên Cs-Cart có chi phí rất hợp lý với tất cả các mô hình này, công nghệ của Cs-Cart như là một đòn bẩy giúp ý tưởng, dự án của bạn thành công, bên cạnh đó thì sản phẩm, vận hành và marketing mới là điểm mấu chốt, với kinh nghiệm vận hành của eComsolute thì chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền vào việc tự Build lên một phần mềm cho ý tưởng của mình, hãy dùng tiền còn lại cho các việc khác và Cs-Cart là một lựa chọn hợp lý nếu như không muốn nói là giá rẻ. 

2.1 Cs-Cart B2C 

B2C là viết tắt của Busines to Customer là mô hình bán lẻ Online, đây là sản phẩm đầu tiên của Cs-Cart khi ra thị trường nên luôn được chăm chút phát triển và hoàn chỉnh nhất, mọi tính năng vấn đề khi bạn bán lẻ đều có trong phần mềm, đội ngũ chuyên gia của Cs-Cart đã và đang phát triển hơn 14 năm nay rồi, bạn không cần phải nghĩ ra thêm nữa, cứ thế mà sử dụng sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình thôi. Website bán hàng luôn có các tiêu chuẩn và Cs-Cart có tất cả các tiêu chuẩn và tính năng đó bên cạnh đó cs-cart còn có rất nhiều các tính năng mở rộng rất hữu ích cho các ý tưởng kinh doanh. 

2.2 Cs-Cart B2B 

B2B là viết tắt của Busines to Busines hay có thể hiểu là mô hình kinh doanh bán sỉ dành cho các nhà sản xuất và các doanh nghiệp bán buôn ứng dụng công nghệ và Website để tối giản mô hình vận hành và kinh doanh của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ có bài phân tích về mô hình này của Cs-Cart ở một bài viết khác chi tiết hơn để các bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn. Nhưng nôm nà là một nền tảng để bạn có thể mua sỉ một cách dễ đàng không cần các thao tác rườm rà qua điện thoại hay excell ... đơn giản hóa quy trình, chuyển đổi số lên online trong ngành bán sỉ. 

2.3 Cs-Cart B2B & B2C

Đây là sự kết hợp của hai mô hình trên giúp các nhà sản xuất có thể vừa bán sỉ và vừa bán lẻ trên cùng một website, và đương nhiên là các nhà mua sỉ sẽ được cấp tài khoản riêng và khi đăng nhập vào tài khoản thì họ sẽ được mua với giá sỉ. Họ sẽ được cấp tài khoản trong thời gian nào, như thế nào thì phụ thuộc vào quy định, quy trình kiểm duyệt của bạn. 

2.4 Cs-Cart Muilti-Vendor hay eCommerce Marketplace Platform 

Đây là nền tảng cao cấp nhất của Cs-Cart bạn có thể hiểu là với gói Multi-Vendor bạn có thể tạo ra được các website với mô hình vận hành tương tự như Tiki hay Lazada. Bạn sẽ có rất nhiều nhà cung cấp với các gian hàng khác nhau, mỗi gian hàng sẽ có một trang quản trị riêng để quản trị sản phẩm, giá cả, nội dung cũng như đơn hàng của họ, mỗi một gian hàng sẽ có đầy đủ các tính năng tương tự như ứng dụng B2C vậy, nhưng tập trung trên một Domain website của bạn. Mô hình kinh doanh vận hành này bạn sẽ kiếm tiền trên hoa hồng, mức chiết khấu mà các nhà bán hàng phải trả cho bạn, cũng như nếu bạn kiêm luôn khâu vận chuyển thì bạn có thể kiếm tiền từ khâu vận chuyển. Mô hình sàn thương mại điện tử sẽ ngốn rất nhiều tiền của vào vận hành và Marketing nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ về mô hình và lãnh vực bạn sẽ xây dựng trước khi bắt đầu làm. Đừng cạnh tranh trực tiếp với Tiki hay Shoppee nếu bạn không có hàng tỷ đô la.. hãy lựa chọn một ngách trước để đi và làm trùm ngách đó trước khi mở rộng sang các ngách khác. 

III. Đánh giá về Cs-Cart từ các tổ chức nổi tiếng thế giới

Cs-Cart đã từng là Top 2 các phần mền thương mại điện tử trên thế giới nên cũng sẽ có rất nhiều đánh giá từ các trang, diễn đàn hay các tổ chức đánh giá có tiếng hãy cùng tìm hiểu các đánh giá đó trước khi tìm hiểu chi tiết về các tính năng ưu việt của cs-cart .

Đánh giá về phần mềm Cs-Cart

Chúng ta có thể thấy Cs-Cart được đánh giá rất cao ở tất cả các tổ chức lớn này, các bạn có thể google trực tiếp các tổ chức đánh giá trên để xem mức độ uy tín hay trải nghiệm trực tiếp trên websie của Cs-cart hay của Ecomsolute để cảm nhận nhé. 

IV. Cs-Cart B2C nền tảng website Thương Mại Điện Tử Tốt nhất 

Tôi đảm bảo sẽ không ngoa khi nói là tốt nhất, bởi với hơn 10 năm sử dụng và đồng hành cùng với Cs-cart qua rất nhiều dự án của mình, cũng như những update thường xuyên từ Cs-Cart luôn là tốt nhất phục vụ cho việc kinh doanh Online, tôi tự tin khẳng định đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 

4.1 Tốc độ nhanh, đầy đủ tính năng, Chỉ việc cài là sử dụng

Cs-Cart luôn update công nghệ để tốc độ load trang luôn nhanh nhất đáp ứng các tiêu chí của Goolge với giao diện có sẵn thân thiện và dễ đàng sử dụng kể cả bản mobile và hơn hết là bạn có thể dễ dàng tủy chính mà không cần biết đến Code. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được Cs-Cart có thể làm gì cho việc kinh doanh của bạn đâu, hơn 500 tính năng luôn sẵn sàng bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng bán hàng ngay lập tức mà không cần phải thay đổi bổ sung gì. Hơn nữa trên chợ ứng dụng của Cs-Cart cũng có rất nhiều các nhà phát triển với rất nhiều các Addon hay Theme đa dạng bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên để có thể có được một website ứng ý nếu bạn không biết gì về Code hay website thì hãy liên hệ với các đại lý, các nhà phát triển của Cs-Cart để phát triển lại giao diện hay tính năng sao cho phù hợp với công việc kinh doanh của mình nhất. 

4.2 Giao diện Quản Trị rất dễ sử dụng

Điều mà tôi thích nhất khi sử dụng Cs-Cart đó chính là giao diện quản trị cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả các vị trí Menu được bố trí rất khoa học cho trải nghiệm rất tốt, mọi cài đặt chỉ với tối đa 3 lần nhấp chuôt. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với giao diện quản trị của Cs-Cart chỉ trong vài giờ và sau đó truyền đạt lại cho những người khác cùng sử dụng, cùng quản lý mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. 

4.3 Cs-Cart hỗ trợ nâng cấp thường xuyên 

Theo như tôi theo dõi gì mỗi năm Cs-Cart sẽ có trung bình khoảng 6 bản nâng cấp, bản vá lỗi, khắc phục các sự cố nhỏ và bổ sung các tính năng mới, các hỗ trợ bảo mật chống hacker và update để phù hợp với các công nghệ máy chủ, các server hosting mới nhất trên thị trường. Với tiềm lực về công nghệ và lượng khách hàng đông đảo các bạn có thể an tâm về sự bền vững của Cs-Cart, công nghệ mới luôn được update nên bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại phía sau khi lựa chọn Cs-Cart 

4.4 Cộng đồng mạnh hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp 

Cs-Cart có một cộng đồng rất mạnh phát triển sau hơn 14 năm với hàng triệu thành viên là người sử dụng và các nhà phá triển bên thứ 3. Thế nên, nếu bạn có gặp rắc rối khi sử dụng thì đừng lo lắng, đội ngũ kỹ thuật của Cs-Cart và cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ. Họ là những người am hiểu rõ rất về Cs-Cart từ từng dòng code và luôn hỗ trợ nhanh nhất 24/7 cho dù bạn ở bất kỳ đầu trên thế giới và Việt Nam cũng vậy, nếu cần hỗ trợ nhanh bạn có thể liên hệ trực tiếp Ecomsolute. Các dịch vụ hỗ trợ của Cs-Cart không miễn phí, bạn sẽ phải mua ticket để được hỗ trợ nhất định từ đội ngũ kỹ thuật của Cs-Cart, tuy nhiên thì bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ các thành viên khác trên diễn đàn. 

4.5 Công cụ Marketing mạnh mẽ giúp tăng doanh số 

Cs-Cart có sẵn một hệ thống Marketing tích hợp rất mạnh mẽ với đa dạng các chương trình Marketing bán hàng có thể tạo ra: Giảm giá trực tiếp, mã Coupon, Gift Voucher, điểm thưởng cho khách hàng để tăng độ trung thành, các công cụ bán chéo để tăng giá trị trung bình của một đơn hàng, tính năng mua ngay hoặc yêu cầu tư vấn để đơn giản hóa việc đặt hàng và thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Và còn rất nhiều hơn thế nữa mà giới hạn chỉ là ý tưởng của bạn với rất nhiều kịch bản Markeing có sẵn mà bạn có thể phối hợp với nhau để tạo ra các chiến lược riêng của mình. Cả thế giới thương mại điện tử như nằm trong các tổ hợp chương trình marketing mà Cs-Cart có sẵn. 

4.6 Cs-Cart tối ưu SEO tốt nhất

Nhờ có các công cụ SEO mạnh mẽ tích hợp sẵn trên nền tảng sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất rất tuyệt vời giúp trang web của bạn xuất hiện trên đầu trang kết quả tìm kiếm chỉ trong vài tháng. Bạn thậm chí không cần phải thuê chuyên gia SEO nào cả, bạn chỉ cần viết tốt nội dung mô tả sản phẩm và hình ảnh đẹp, kể câu chuyển thật hay về công ty của bạn, điều đầy đủ các thẻ meta có sẵn ngay trong trang quản trị của Cs-Cart chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều khách hàng hơn qua các kênh tìm kiếm và hoàn toàn Miễn Phí. 

4.7 Điểm Google PageSpeed đến > 92 điểm 

Mọi người đều ghét một trang web chậm, tôi cũng vậy mà bạn cũng thế. Nếu website của bạn không tải trong vòng 3 giây thì chắc hcắn khách hàng sẽ rời đi và có lẽ sẽ không bao giờ trở lại... nhưng đó không phải là Cs-Cart, Cs-Cart nằm trong vùng xanh của Google với 92 điểm tốc độ trên thang điểm 100. Điều đó có nghĩa là Cs-Cart thực sự rất nhanh và nếu bạn lựa chọn đúng máy chủ ( Server, Hosting) phù hợp thì điểm có thể lên đến 95 điểm. Không chỉ người dùng trên internet mà các công cụ tìm kiếm cũng yêu thích các trang web có tốc độ nhanh, điều đó có nghĩa là website của bạn với công nghệ của Cs-Cart sẽ xuất hiện lên trang đầu cảu kết quả tìm kiếm dễ hơn. 

4.8 Bảo Mật an toàn khỏi Tin Tặc 

Các giải pháp thương mại điện tử miễn phí có các lỗ hổng bảo mật có thể tồn tại và không được cai sưaả chữa và các hacker có thể lợi dụng nó để đột nhập phá hoại website và công việc kinh doanh của bạn. Cs-Cart bảo mật tuyệt đối trước các tin tặc, nếu phát hiện lỗi hoặc được phản ảnh về lỗi Cs-Cart sẽ phát hành bản update sửa lỗi đó chỉ trong 3 ngày đổ lại. Với Cs-Cart bạn có thể tự tin 100% về khả năng bảo mật chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào. 

4.9 Tài liệu, video hướng dẫn phong phú 

Bạn không cần phải có kiến thức đặc biệt gì để có thể quản trị hệ thống của Cs-Cart và vận hành nó. Cs-Cart có giao diện quản trị rất đơn giản và dễ sử dụng hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài tiếng học. Để giúp bạn làm chủ hệ thống Cs-Cart nhanh Cs-Cart có xây dựng các bộ tài liệu và Video hướng dẫn rất chi tiết từng bước để bạn quản lý Cs-Cart, nhược điểm là cộng đồng bằng tiếng anh và bạn có thể xem các bản tiếng việt trên Ecomsoute của chúng tôi. Những tài liệu đó sẽ giúp bạn trả lời được 90% cho các câu hỏi của mình, 10% còn lại bạn hãy nhờ đến các nhà phát triển như Ecomsolute chúng tôi hoặc các nhà phát triển khác trên khắp thế giới. 

4.10 Cs-Cart bán Licences trọn đời 

Khi bạn mua bản quyền của Cs-Cart thì tất cả bộ source sẽ là của bạn. Bạn sở hữu nó giống như bạn sở hữu nhà, sở hữu xe... bạn sẽ không phải trả tiền hàng tháng. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và tắt bật nó tùy ý khi bạn cần, thêm các tính năng khác và quyết định xem thời điêm rnào nên nâng cấp. Hoàn toàn là do bạn quyết định. 

4.11 Dễ dàng phát triển thêm

Cs-Cart là một mã nguồn mở, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh, viết thêm vào hệ thống của Cs-Cart phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào của bạn: Phát triển thêm tính năng, phát triển giao diện web sao cho đẹp hơn, phù hợp hơn với công việc riêng của bạn, tích hợp thêm các dịch vụ thanh toán, vận chuyển tại khu vực của bạn... Cs-Cart như những mảnh ghép Lego mà bạn có thể ghép thêm nếu bạn trình độ cao về Code, hoặc không hãy thuê các đơn vị phát triển thứ 3 ( như eComsolute hay các đơn vị khác) để xây dựng website triệu đô của mình. Bên cạnh đó chợ ứng dụng của Cs-Cart cũng có sẵn rất nhiều các addon, theme.. rất đẹp mắt được phát triển bởi các bên thứ 3, nếu bạn không tìm thấy thứ mình cần trên hệ thống cs-Cart bạn cũng có thể lên đây để tìm, biết đâu ý tưởng của bạn đã được hiện thực hóa rồi, bạn chỉ cần lấy về và sử dụng mà thôi, như vậy chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

V. Các tính năng chính thể hiện sức mạnh của Cs-Cart B2C giúp bạn bán hàng

Chúng tôi biết chính xác những gì Cs-Cart sẽ giúp bạn bàn hàng tuyệt vời và dễ dàng như thế nào trên Website, mặc dù hiện nay có rất nhiều các sàn thương mại điện tử như Lazada, tiki hay shoppee... nhưng tin tôi đi, không gì sẽ bằng bạn vận hành một công việc kinh doanh riêng của mình trên website dễ dàng và mang lại lợi nhuận dễ như trên Cs-Cart đâu, hơn hết là bạn sẽ sở hữu cho mình một thương hiệu riêng và bền vững. Cs-Cart không giới hạn mặt hàng hay nội dung nên bạn có thể scale lớn công việc kinh doanh của mình lên không giới hạn với rất nhiều tính năng tiện ích Ưu Việt sẵn có trên nền tảng, không chỉ giúp cho việc bán mà còn giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ thấy thích ngay khi nhìn thấy giao diện quản trị của Cs-Cart

Giao diện quản trị của Cs-Cart

5.1. Khuyến mãi 

Trong mục quản lý Khuyến Mãi của Cs-Cart bạn có thể tự mình xây dựng các chương trình với nhiều điều kiện và các nhóm điều khiện và khuyến mãi khác nhau. Đặt ra các điều kiện mà khách hàng  phải đáp ứng để nhận được các khuyến mãi có sẵn. Có rất nhiều các phần thưởng có sẵn trên phần mềm như: Giảm giá, giao hàng miễn phí, phiếu quà tặng, tham gia các nhóm thành viên.... với hệ thống các điều khiện khuyến mãi mạnh mẽ từ hệ thống của Cs-Cart sẽ giúp bạn kích thích tăng trưởng doanh số, thu hút thêm khách hàng mới, tăng giá trị trung bình của một đơn hàng ... Giới hạn của Cs-Cart có lẽ là khả năng sáng tạo và phối hợp các điều kiện cũng như các phần thưởng khi khách hàng thỏa điều kiện mà thôi. Ecomsolute thử tổ hợp và nhận thấy bạn có thể tạo ra hàng ngàn các trương trình khuyến mãi khác nhau rất hay và phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. 

5.2 Điểm thưởng và nhóm ngời dùng 

Hãy nhớ nguyên tắc 80/20 rằng 20% khách hàng trung thành sẽ mang lại 80% doanh số cho bạn. Điều quan trọng trong kinh doanh Thương Mại Điện Tử chính là giữ chân được khách hàng ở lại và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cs-Cart có sẵn cá tính năng khách hàng thân thiết tích hợp sẵn bạn có thể phân cấp khách hàng và tặng điểm thưởng hay giảm giá cho những khách hàng đã mua và họ sẽ quay lại mua sản phẩm của bạn một lần nữa. Giá trị trọn đời của một khách hàng sẽ được tăng cao khi bạn biết áp dụng triệt để các tính năng này. Bạn cũng có thể giữ chân kháh hàng bằng cách chỉ định cho họ vào nhóm các khách hàng VIP khi họ mua sắm nhiều hoặc thỏa các điều khiện do mình đưa ra. Khách hàng Vip có thể được miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng, được giảm giá các sản phẩm hay họ sẽ được mua những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng khác khhông thể có được. Khách hàng trung thành là khách hàng trả tiền nhiều nhất cho việc kinh doanh của bạn. 

5.3Tùy chỉnh bố cục trực quan

Nếu bạn muốn sắp xếp lại các khối thông tin trên giao diện website của mình, bạn muốn thêm cái này, bớt cái kia, thay đổi banner các hương trình khuyến mãi, muốn đưa thêm mục khuyến mãi, muốn thêm các sản phẩm vào trang chủ, đưa cái này sang bên phải, xóa cái kia, thêm cái nọ vào bên trái... Trong hầu hết thì bạn sẽ phải trả phí cho các đơn vị phát triển để viết Code thay đổi hay làm việc này nhưng với Cs-Cart thì không. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bố cục thay đổi với Trình quản lý Bố Cục ( Block Manager) của Cs-Cart một cách dễ dàng và trực quan chỉ với các thao tác Kéo Thả, thêm, xóa ... Điều này giúp bạn chủ động hơn rất nhiều, thời buổi kinh doanh phải nhanh này thì nó sẽ là giải pháp tuyệt vời và bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành về sau. 

5.4 Nhiều giao diện lựa chọn 

Bạn có thể tạo sẵn các giao diện tùy chỉnh theo từng mùa, theo từng chương trình khuyến mãi rất dễ đàng với 9 giao diện có sẵn và dễ đàng tùy chỉnh từng giao diện, khi cần chuyển đổi bạn chỉ cần vài cái nhấp chuột là có thể thay đổi qua lại rất dễ dàng. Đến Tết bạn muốn chuyển sang giao diện với hoa mai hoặc linh vật của dịp tết đó, Noel bạn muốn có thêm tuyết hay ông già noel vào trong giao diện, khi bạn khuyến mãi xả kho bạn muốn đưa các sản phẩm xả kho lên một Block ở trang chủ... Tất cả những thứ bạn muốn đều trở nên dễ dàng với Cs-Cart. 

5.5 Các công cụ tăng giá trị đơn trung bình 

Khi bạn đã có một lượng khách hàng đủ lớn, website của bạn đã trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến bạn có một lượng lớn khách hàng trung thành và khách hàng mới liên tục, nhưng giá trị đơn hàng của bạn không cao, một ngày bạn bán 1000 đơn nhưng giá trị mỗi đơn chỉ có 200.000đ và bạn muốn tăng lên 300.000đ, 1.000.000đ hay nhiều hơn nữa, bạn phải làm sao? Cs-Cart có những tính năng giúp bạn có thể thu hút thêm, thuyết phục khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng một lúc bằng các công cụ bán kèm, bán thêm, mua cùng nhau, khách hàng thường mua thêm, sản phẩm bán chạy, sản phẩm bắt buộc mua kèm ... Rất nhiều các tính năng mạnh mẽ giúp bạn tăng giá trị trung bình của một đơn hàng được tích hợp sẵn, đàng nào cũng một lần giao hàng khách sẽ xem sét các lời khuyên mua thêm của bạn và họ sẽ quyết định mua dễ hơn. 

5.6 Mua hàng với 1 nhấp chuột 

Cứ 10 khách hàng thì sẽ có 5 khách hàng không muốn đăng ký tài khoản trên website của bạn và thực hiện các quy trình thanh toán, nhất là ở thị trường Việt Nam thì các tính năng mua ngay với 1 Click rất phổ biến. Họ chỉ muốn nhấp vào vào nhập thông tin và chờ nhận sản phẩm. Khách hàng rất lười và Cs-Cart giúp bạn sẽ không bị mất ngay cả những khách hàng lười nhất nhờ hệ thống Yêu Cầu Tư Vấn hay Đặt hàng với 1 Click được tích hợp sẵn. Khách chỉ cần nhấp chuộc và bạn sẽ gọi lại tư vấn và lấy thông tin sau đó hoàn thiện đơn hàng chuyển đến bộ phận vận hành giao hàng rất dễ dàng và tiện lợi. 

5.7 Phiếu quà tặng 

Phiếu quà tặng có rất nhiều cách triển khai, nó như một mã Coupon dành cho khách hàng, bạn có thể dùng nó để thu hút thêm các khách hàng mới như một món quà, họ có thể tặng quà cho nhau hoặc bạn cũng có thể bán Phiếu Quà Tặng và khách hàng có thể tặng cho bất cứ ai  họ muốn, phiếu quà tặng cũng như một sản phẩm trên website của bạn vậy. Điển hình áp dụng của phiếu quà tặng là Case của Homeoffice với tập đoàn Maersk mà chúng tôi đã triển khai. Maersk tặng cho nhân viên mỗi người 2.300.000đ để mua bàn ghế và họ chọn Homeoffice, thay vì phát tiền cho nhân viên thì họ hợp tác với HomeOffice để phát hành các phiếu quà tặng gởi đến nhân viên, các nhân viên dùng Mã Quà Tặng đó để mua hàng trên website của HomeOffice và Maersk trả tiền cho Homeoffice, nhân viên mua nhiều hơn thì nhân viên sẽ tự trả tiền thêm. 

5.8 Tích hợp các dịch vụ thanh toán và vận chuyển 

Thương Mại Điện Tử không thể thiếu 2 khâu thanh toán và vận chuyển, Cs-Cart tích hợp sẵn với các cổng thanh toán và vận chuyển lớn nhất trên thế giới và với mã nguồn mở công khai các bạn có thể dễ dàng tích hợp với các cổng thanh toán hay vận chuyển tại khu vực hay quốc gia mà mình đang kinh doanh, việc đó không hề khó, các đơn vị đó đều có sẵn addon và API mở để các bạn có thể tích hợp. Nếu bạn không rành về Code thì hãy nhờ các đơn vị phát triển thứ 3 làm việc đó cho bạn, ở Việt Nam thì Ecomsolue rất có kinh nghiệm trong việc này. 

5.9 Công cụ SEO 

Tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm có ý nghĩa rất lớn đối với doanh số bán hàng và lợi nhuận của bạn. Với các công cụ tối ưu SEO tích hợp sẵn trên nền tảng Cs-Cart giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google như: Url thân thiên, Url chuẩn, Chuyển hướng 301, Mã chi tiết của Gooogle, tốc độ tải trang nhanh.... Bạn cũng có thể đặt các thẻ Meta cho các trang của mình ngay trong trang quản trị của Cs-Car hay mô tả công ty, các trang nội dung hay tin tức. Cấu trúc của Cs-Cart luôn update các thuật toán mới nhất của google và giúp website của bạn xếp thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. 

5.10 Quản lý tùy chọn sản phẩm linh hoạt 

Cs-Cart có các tính năng về tùy chọn sản phẩm và bộ lọc sản phẩm rất linh hoạt. VD bạn bán quần áo và quần áo thì có nhiều Size hay màu sắc khác nhau thì mỗi một size và một màu là những biến thể của sản phẩm và với Cs-Cart bạn có thể tạo ra các tùy chọn rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những biến thể sản phẩm riêng biệt theo từng nhóm sản  phẩm hoặc theo từng sản phẩm, mỗi biến thể có giá khác nhau và có thể quản lý kho theo từng biến thể sản phẩm rất dễ dàng 

Trên đây là những tính năng tiêu biểu trong hơn 500 tính năng có sẵn trên nền tảng Cs-Cart mà bạn có thể khai thác. Giao diện quản trị rất dễ sử dụng cũng như trang khách hàng thân thiện giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm. Ngoài ra thì với các tính năng về báo cáo cũng sẽ giúp bạn tối ưu việc sản xuất kinh doanh của mình. Hãy trải nghiệm trên cá Demo thực tế của Ecomsolute hoặc gặp trực tiếp chúng tôi để được hướng dẫn trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

VI. Các dự án Cs-Cart tiêu biểu mà Ecomsolute đã triển khai 

Ecomsolute đã và đang triển khai rất nhiều các dự án Cs-Cart tại thị trường Việt Nam với các dự án doanh số hàng triệu USD/năm với các mô hình kinh doanh từ bán lẻ, bán sỉ và áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy theo mức đầu tư của các chủ đầu tư mà Ecomsolute sẽ tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh, sản  phẩm kinh doanh cũng như mức đầu tư của khách hàng. Ecomsolue khuyến khích các bạn sử dụng công nghệ Cs-Cart nếu coi việc kinh doanh Online trở thành một chiến lược mũi nhọn và dài hạn của mình, qua thời gian áp dụng chắc chắn các bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ mà kinh doanh Online cũng như các ưu điểm mà Cs-Cart mang lại cho công việc kinh doanh của mình. 

Như có nêu ở đầu bài viết rất nhiều các doanh nghiệp thành công trên thế giới và Việt Nam đã và đang áp dụng thành công công nghệ của Cs-Cart và website của họ đang là nguồn mang lại doanh thu chính. Điển hình dưới đây có thể nói đến 2 dự án 1 dự án bán lẻ và một dự án bán sỉ mà Ecomsolute là đơn vị tư vấn, triển khai hệ thống Cs-Cart và vận hành trong 7 năm nay mạng lại lợi nhuận và thươn ghiệu cho doanh nghiệp. 

Dự án Homeoffice 

HomeOffice.com.vn là dự án bán lẻ thành công nhất mà Ecomsolute triển khai cho công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ HomeOffice từ lúc khởi nghiệp cho đến bây giờ với ban dầu chỉ 3 sản phẩm và giờ đây là gần 4000 sản phẩm với hơn 30 nhân viên vận hành và doanh số hàng năm >1 triệu USD

Dự án HomeOffice

Dự Án Kidstyle 

KidStyle là một thương hiệu quần áo trẻ em với thương hiệu đã được đăng ký độc quyền. Lúc mới thành lập Kidstyle đi theo mô hình bán lẻ nhưng sau 6 tháng hoạt động với xem sét và tư vấn của Ecomsolute thì Kidstyle đã chuyển hoàn toàn sang mô hình bán sỉ và sử dụng website Kidstyle làm công cụ tìm kiếm khách hàng. Chỉ sau 6 tháng đã có hơn 20.000 khách hàng đăng ký tư vấn mua sỉ và đội ngũ kidstyle chỉ việc chăm sóc và khai thác dữ liệu đã có và chỉ sau 1 năm doanh số bán sỉ của Kidstyle cũng đã vượt 1tr USD/ năm 

Kidstyle

Với EcomSolute thì "MỖI WEBSITE LÀ MỘT KẾ HOẠCH KINDH DOANH " sẽ không có những điều là cơ bản nhưng mô hình kinh doanh mỗi ngành nghề mỗi khác, và cùng ngành nghề nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có cách vận hành và cách tiếp cận khác nhau. Ecomsolute với kinh nghiệm tư vấn dày dặn và khả năng tìm hiểu phân tích được tích lũy, chúng tôi không chỉ làm website cho bạn, website ai cũng làm được nhưng chúng tôi còn tư vấn thêm về mô hình kinh doanh, cách triển khai để giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh và đúng hướng, chúng tôi đồng hành cùng với doanh nghiệp trọn đời. 

VII. Bảng giá CS-Cart 

Ecomsolute là đại lý phân phối phần mềm Cs-Cart tại Việt Nam, giá bán sẽ là giá công bố của hãng trên website Cs-Cart.com. Nếu bạn mua qua chúng tôi, chúng tôi được hoa hồng từ hãng, nếu bạn muốn mua trực tiếp từ hãng thì điều đó cũng không quan trọng, bạn mua từ chúng tôi hay mua từ hãng thì giá cũng như nhau. 

Như có nêu ở phần trên về các gói sản phẩm của Cs-Cart, mỗi gói sẽ có một mức giá bản quyền khác nhau từ 385 usd - 7.500 usd và các gói Custom theo yêu cầu khách hàng sẽ được báo giá riêng theo từng dự án. 

Bảng giá cs-Cart b2c

Link Chính  hãng: https://www.cs-cart.com/compare-cs-cart-versions.html

Báng giá Multivendor

Link Chính hãng : https://www.cs-cart.com/compare.html

VIII. Bảng Giá dịch vụ Cs-Cart của EcomSolute 

Mặc dù Cs-Cart rất dễ sử dụng nhưng để không mất thời gian tìm hiểu cũng như tự làm bạn có thể thuê các dịch vụ từ các chuyên gia từ các bên thứ 3 như Ecomsolute hoặc các đơn vị khác tại Việt Nam hay trên thế giới. Cs-Cart rất công bằng với các nhà phát triển họ tạo ra sân chơi để các bên thứ 3 như chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng hoàn thiện hơn ý tưởng website triệu đô của mình, sau khi hoàn thiện thì bạn có thể hoàn toàn làm chủ và vận hành hệ thống kinh doanh của mình mà không mất thêm khoản phí nào cả. Nếu bạn chưa biết gì về Cs-Cart, nếu bạn không rành về làm giao diện hay mô hình kinh doanh trên internet, nếu bạn không phải là chuyên gia thì bạn có thể thuê chúng tôi làm điều đó, đừng lãng phí thời gian để tìm hiểu và làm không được. Hãy để Ecomsolute giúp bạn qua biểu phí dịch vụ dưới đây. Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết về các dịch vụ Cs-Cart ở một mục khác để bạn có thể hiểu rõ hơn, cơ bản thì bạn có thể tìm hiểu dưới đây 

STT Tên dịch vụ Nội dung dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú 
1 Mua bản quyền ứng dụng 

- Nếu bạn không có kinh nghiệm về mua hàng quốc tế thì có thể mua qua chúng tôi, Ecomsolute là đại lý của Cs-Cart tại Việt Nam nên bạn có thể an tâm về tính pháp lý. Mua qua chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo các vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ đại diện xử lý giúp bạn 

- Giá mua: Hoàn toàn bằng với giá công bố của Cs-Cart chúng tôi không thu khoản phí nào cả 

Tùy theo gói bạn mua của Cs-Cart Bạn cũng có thể tự mua mà không cần đến chúng tôi, và chúng tôi khuyến khích điều đó 
2 Cài đặt Cs-Cart lên server

- Sau khi bạn đã có Licences nhưng không biết cách cài đặt 

- Đảm bảo rằng bạn đã mua server, hosting và Domain ( Chúng tôi sẽ tư vấn gói Server phù hợp từ những đơn vị uy tín khác, cũng như lựa chọn gói server phù hợp với ngân sách và mô hình - hoặc bạn cũng cũng có thể mua từ chúng tôi, chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn ) 

- Cài đặt Cs-Cart cần một chút am hiểu về cách vận hành của Server cũng như cấu hình server sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó 

- Sau khi cài đặt chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản Admin và các tài khoản liên quan để bạn có thể tự quản lý 

3.000.000đ  Nếu bạn mua Licences từ chúng tôi, chúng tôi sẽ miễn phí cài đặt
3 Làm giao diện Cs-Cart

-Cs-Cart với 9 giao diện mặc định đã có thể kinh doanh nhưng không đẹp và có thể chưa phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực cảu bạn thế nên chúng tôi sẽ giúp bạn 

- BA và vẽ giao diện Demo dựa trên những phân tích, tìm hiểu về ngành nghề và mô hình kinh doanh của bạn trước khi bắt tay vào Code giao diện cho Cs-Cart 

- Chúng tôi tư vấn tất cả các danh mục và kế hoạch nội dung cho website của bạn, cũng như sản phẩm bạn sẽ đưa lên website 

- Mỗi danh mục sản phẩm và danh mục bài viết sẽ đều được chúng tôi hoàn thiện cơ bản và bàn giao để bạn tiếp tục hoàn thiện

- Chúng tôi không chỉ làm giao diện và chúng tôi tư vấn hoàn thiện mô hình kinh doanh với các nội dung hoàn thiện trên web, khi bàn giao là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh

15.000.000đ -20.000.000đ Tùy theo yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết khi tư vấn
4 Đào tạo sử dụng Cs-Cart - Nếu bạn chưa am hiểu và không muốn mất thời gian quá nhiều để tìm hiểu các thủ thuật sử dụng hơn 500 tính năng của Cs-Cart thì Ecomsolue có dịch vụ đào tạo và hỗ trợ trọn đời để bạn có thể thành thạo sử dụng Cs-Cart và ứng dụng trong việc kinh doanh.. chúng tôi hỗ trợ trọn đời khi bạn sử dụng dịch vụ này 5.000.0000đ Bạn nên chuản bị sẵn người sẽ tiếp thu và vận hành sau này, nếu bạn là chủ chúng tôi khuyên bạn cũng nên học và biết rõ cách vận hành các tính năng
6 Bảo trì và vận hành - Bạn chỉ việc bán và sử lý đơn hàng, đưa ra các ý tưởng còn mọi thứ còn lại đội ngũ của chúng tôi lo từ đăng sản phẩm, viết bài mô tả, cung cấp dữ liệu ... Chúng tôi đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình các bạn kinh doanh 5-10.000.000đ/ tháng Tùy theo mô hình, số lượng sản phẩm mà chúng tôi sẽ có bảng giá phù hợp

IX. Kết Luận: Mỗi Website là một kế hoạch kinh doanh 

Đối với Ecomsolute mỗi website chúng tôi tư vấn làm ra không phải chỉ để cho có mà "MỖI WEBSITE LÀ MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH " mang lại hiệu quả cụ thể và áp dụng với từng mô hình và sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy nếu bạn làm một website cho có thì Ecomsolute sẽ không phục vụ. Ngược lại nếu bạn có nhận thức về tầm quan trọng của kinh doanh trên Internet hay việc chuyển đổi số sẽ mang lại hiệu quả phát triển trong kinh doanh của bạn, bạn coi việc kinh doanh đó là Sự Nghiệp của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ecomsolute cam kết về mặt hiệu quả khi áp dụng, dù bạn có đang chuẩn bị khởi nghiệp, dù bạn có đang kinh doanh tốt chúng tôi sẽ giúp bạn tốt hơn. Sẽ đến lúc bạn thấy rằng website của mình đáng giá cả triệu đô với những gì đang có và cung cấp trên website, mô hình kinh doanh quan trọng, sản phẩm bạn cung cấp quan trọng nhưng nếu không có công nghệ và giải pháp thì nó không thể đến tay nhiều khách hàng hơn hay trở nên tuyệt vời. 

Một Website không có người truy cập, thông tin không rõ ràng, không mua bán hay có được khách hàng từ trên website thì các bạn tốn một khoản chi phí làm gì cho mất công, dù bạn có đang làm sản xuất, dù bạn có đang bán sỉ, dù bạn làm nông nghiệp ... làm gì đi chăng nữa thì Công Nghệ cũng sẽ giúp bạn có rất nhiều giải pháp sáng tạo khác để phát triển công việc kinh doanh của mình so với hiện tại. Chúng tôi không chỉ là đơn vị làm Website, chúng tôi không chỉ giới thiệu Cs-Cart đến quý vị, Cs-Cart chỉ là công cụ còn mô hình kinh doanh trong đó sẽ quyết định, chúng tôi cũng đã và đang kinh doanh trên nền tảng này với rất nhiều dự án thành công mang lại lợi nhuận cao và chúng tôi muốn lan tỏa đến các bạn cũng như kết bạn với các bạn để phát triển kinh doanh. 

Any Way nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ và các mô hình kinh doanh mà chúng tôi đang giới thiệu phía trên. Hãy liên hệ với chúng tôi. 

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest