Ecomerce - Solution - Technology

NoiThatdongian.com.vn - Nội Thất Đơn Giản

NoiThatdongian.com.vn - Nội Thất Đơn Giản

Noithatdongian.com là website thương mại các sản phẩm nội thất theo tiêu chí Nội Thất Đơn Giản với hơn 2000 các sản phẩm từ các xưởng sản xuất tại TP Hố Chí Minh, bên cạnh đó Nội Thất Đơn Giản còn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà ở và văn phòng. Noithatdongian.com.vn vừa là kênh tìm kiếm khách hàng Dự Án vừa là nơi bán lẻ trực tiếp các sản phẩm, bên cạnh đó NoiThatdongian còn cung cấp sản phẩm cho các công ty thiết kế và các cửa hàng nội thất khác. 

- Mã nguồn: Cs-Cart ( Phiên bản miễn phí B2C)

- Số lượng sản phẩm: >2000 SP ( Update mỗi ngày ) 

- Nhân sự: 4-10 

- Doanh số: 5-10 tỷ/năm 

- Mô hình vận hành: Bán lẻ và tư vấn thiết kế thi công nội thất 

Với nhu cầu chủ yếu sử dụng webstie để tìm kiếm khách hàng, Tuy nhiên Ecomsolute tư vấn thêm nên tận dụng thêm để bán lẻ vì nhu cầu lẻ các sản phẩm nội thất đặc biệt là bàn ghế đang rất lớn. Với tiềm lực có sẵn nội thất đơn giản phát triển thêm bán lẻ và dùng kênh bán lẻ làm kênh tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. 

 

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

NoiThatdongian.com.vn - Nội Thất Đơn Giản

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest