Ecomerce - Solution - Technology

Website Bán Hàng

Nơi bắt đầu những website triệu đô

Ecomsolute không chỉ cung cấp website cho khách hàng, chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ và quy trình  giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng với khách hàng xây dựng nên những website doanh số triệu đô chứ không đơn thuần chỉ là một website cơ bản hay chỉ làm cho có. Nếu làm cho có thì bạn không cần đến giải pháp của Ecomsolute vì chi phí bạn phải trả cho chúng tôi không hề rẻ. Nhưng nếu bạn nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của kinh doanh trên internet hay bạn đang có một ý tưởng kinh doanh, hay bạn đang có những sản phẩm tốt mà có thể mở rộng quy mô khách hàng ... thì hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn. 

Ecomsolute giải pháp cho những website triệu đô 

Website triệu đô ở đây là website sẽ mang lại doanh số triệu đô cho bạn bằng những công nghệ, tính năng, công cụ mà Ecomsolute cung cấp cùng với việc chúng tôi đồng hành và tư vấn mô hình kinh doanh hoạt động để giúp bạn đạt được quy mô doanh số triệu và nhiều triệu đô trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ 

CÙNG TÌM HIỂU 

I. Website triệu đô là gì? 

II. Ecomsolute làm gì để website đạt được doanh số triệu đô 

2.1 Công nghệ sử dụng

2.2 Giải pháp quy trình 

2.3 Chiến lược nội dung 

2.4 Marketing 

2.5 Tận dụng các Sàn TMDT 

2.6 Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi 

III. Quy trình triển khai của Ecomsolute 

3.1 Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phân tích kinh doanh

3.2 Tư vấn mô hình, quy trình sẽ triển khai 

3.3. Lựa chọn công nghệ, và Báo giá thống nhất 

3.4 Triển khai công nghệ và các vấn đề liên quan 

3.5 Bàn giao hoàn thiện đưa vào vận hành 

3.6 Đào tạo chuyển giao 

3.7 Đồng hành cùng doanh nghiệp hay StartUp 

IV. Bảng giá sơ bộ dịch vụ Website Bán Hàng

V. Kết luận: Tại sao chọn Ecomsolute 

 

I. Website triệu đô là gì? 

Theo định nghĩa của Ecomsolute thì website Triệu Đô là website mang lại doanh số ít nhất 1 Triệu USD/ năm, nó được đánh giá và đo lường bằng nhiều yếu tố và nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản website là nơi mang lại khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ, tối giản quy trình tăng doanh số, tăng giá trị đơn hàng trung bình. Dù bán trực tiếp trên web hay không bán trực tiếp không quan trọng nhưng lượng khách hàng và đơn hàng mà website mang lại cho doanh nghiệp phải lớn hơn 1 triệu đô/ năm. Đó mới được gọi là website triệu đô 

"Mỗi Website là một kế hoạch kinh doanh"

II. Ecomsolute làm gì để website đạt được doanh số triệu đô 

Để đạt được Website triệu đô là điều không hề đơn giản, nhất là trong thời đại 5.0 khi mà sự cạnh tranh trên các nền tảng online luôn là rất lớn vì vậy điều kiện tiên quyết là bạn sẽ phải có 

"Sản phẩm và dịch vụ tốt và  uy tín"

Hãy nhhớ rõ điều đó, nếu bạn không cung cấp được sản phẩm dịch vụ tốt thì trước sau khi dự án của bạn cũng sẽ thất bại, hãy luôn lấy Sản Phẩm và Dịch Vụ Tốt làm điều tiên quyết khi bắt đầu. Nếu bạn đã tự tin với sản phẩm dịch vụ của mình thì không cần phải lăn tăn gì nữa, cùng bắt đầu thôi. 

2.1 Công nghệ sử dụng

Lựa chọn công nghệ cho website là bước khá quan trọng trong khi phát triển mô hình của một website triệu đô, Có thể hoàn thiện từng bước theo quá trình phát triển nhưng công nghệ lõi không được chọn sai nếu không đến lúc cần Scale Up thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, khó khăn và sẽ mất nhiều hơn thế nữa. Nên nếu bạn đã xác định đây là Sự Nghiệp của mình trong ít nhất 5-10 năm tới thì hãy đầu tư xứng đáng cho công nghệ nền tảng, đó là một cách tiết kiệm chi phí tốt nhất, vì nếu lựa chọn không đúng thì Tiết Kiệm coi chừng sẽ là lãng phí. 

Công nghệ mà Ecomsolute triển khai là công nghệ của Cs-Cart đã được cả thế giới chứng minh với hàng ngàn dự án triệu và tỷ đô được hình thành dựa trên nền tảng này, Ecomsolute đã và đang vận hành các dự án từ Cs-Cart rất thành công giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về sau mà người dùng có thể chủ động hoàn toàn trong khâu vận hành sau này. Đây chính là điểm mạnh nhất của Cs-Cart, bạn làm thương mại điện tử nhưng không cần biết về Code vì Cs-Cart có sẵn tất cả mọi thứ bạn chỉ cần sử dụng mà thôi. 

Cs_Cart phần mềm cho những website triệu đô

Hoạt động trên hơn 170 quốc gia và với hơn 350 nhà phát triển Cs-Cart là mã nguồn thương mại điện tử được ưa chuộng trên khắp thế giới và được các tổ chức đánh giá rất cao 

Đánh giá Cs-Cart

Cs-Cart được đánh giá rất cao từ các tổ chức lớn trên thế giới

Chúng tôi có các bài giới thiệu rất chi tiết về Cs-Cart các bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ mà Ecomsolute đang triển khai tại thị trường Việt Nam qua các bài viết sau

>> Giới thiệu về Cs-Cart 

>> Các dự án triệu đô đang vận hành Cs-Cart

2.2 Giải pháp quy trình

Vận hành là một trong những yếu tố chiếm nhiều chi phí nhất trong Thương Mại Điện Tử vì thế bên nào tối ưu được chi phí vận hành thì bên đó sẽ là người thắng cuộc. Có thể đối thủ sử dụng công nghệ như bạn, các làm thương hiệu và marketing như nhau nhưng chi phí vận hành của bạn thấp thì lợi nhuận của bạn sẽ được nâng cao, bạn sẽ làm việc nhẹ nhàng hơn, mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và cho doanh nghiệp của bạn. 

Quy trình thương mại điện tử

Sẽ có những quy trình chung trong lãnh vực thương mại điện tử nhưng đó không phải là tất cả, chẳng có doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào cả, bạn cũng không giống ai, bạn có cách quản lý của bạn và chính bạn sẽ là người tối ưu quy trình của doanh nghiệp mình, của Startup của mình giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Ecomsolute với kinh nghiệm vận hành thực tế các dự án website triệu đô của chính chúng tôi và của những khách hàng của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình ứng dụng Thương Mại Điện Tử trong kinh doanh. 

Công nghệ Cs-Cart mà Ecomsolute cung cấp đã có sẵn các quy trình về quản trị trong hệ thống giúp bạn tối ưu rất tốt khi vận hành kinh doanh, nó không chỉ là một website mà còn là một công cụ quản lý giúp bạn tối ưu chi phí vận hành và quản lý rất tốt. Bên cạnh đó tùy theo thực tiễn về cơ sở vật chất, về nhận lực mà chúng ta sẽ cùng cải tiến theo thời gian để đạt được một quy trình vận hành mang lại hiệu quả cao nhất. 

Ecomsolute mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, trở thành một người bạn đồng hành để cùng doanh nghiệp phát triển, các bạn học hỏi từ đội ngũ Ecomsolute, đội ngũ chúng tôi cũng học hỏi ngược lại từ bạn, bạn đã lựa chọn chúng tôi, bạn đã và đang vận hành doanh nghiệp, hoặc bạn quyết định Startup thì các bạn cũng không phải là người thường và chúng tôi trân quý các mối quan hệ đồng hành cùng bạn, cùng bạn tạo ra lợi nhuận cho bạn và cho chúng tôi là mong ước của chúng tôi. Gặp nhau và làm việc với nhau là cái duyên và tôi mong muốn được kết bạn. 

Chúng tôi không áp toàn bộ quy trình của chúng tôi hay của những đơn vị mà chúng tôi đã tư vấn thành công vào mô hình của bạn, nhưng những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn bớt được những sai lầm hay những phép thử không đáng có, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy, có những cái bạn biết nhưng cũng có những cái bạn không biết mà chúng tôi biết và chúng ta chia sẻ với nhau như những người bạn. Bạn trả tiền cho chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm phải giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất. Đó là lời cam kết đồng hành của chúng tôi. 

2.3 Chiến lược nội dung 

Website bản chất là quá trình bố cục thông tin và với website thương mại điện tử bán hàng thì thông tin danh mục và các sản phẩm mà bạn cung cấp là quan trọng nhất, và để phát triển SEO cũng như để webstie trở thành một nơi mà khách hàng thường xuyên truy cập thì bạn cần phải có một chiến lược nội dung liên quan một cách dài hạn và có chủ đề. Không phải muốn viết gì lên đó cũng được, một website không có trọng tâm thì sẽ không thể có tỷ lệ convert cao hay được các công cụ tìm kiếm chú ý. 

" WEBSITE LÀ QUÁ TRÌNH BỐ CỤC THÔNG TIN " 

Làm nội dung là công việc không hề dễ dàng và đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và thật may là Ecomsolute rất có kinh nghiệm và kỹ năng cũng như có nhiều tools để làm công việc này. Có thể nói chiến lược nội dung chính là công đoạn BA ( Business Analys) dựa trên những tìm hiểu và thông tin mà các bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ dựa trên điểm mạnh của các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như thực lực và kế hoạch trong tương lai của bạn để hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất. 

Đây chính là bước thể hiện rõ rất cho tiêu chí của Ecomsolute rằng " MỖI WEBSTE LÀ MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH" mọi thứ sẽ được thể hiện trên website một cách khoa học nhất, thân thiện với người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm, trình bày đúng trọng tâm để khách hàng cảm thấy thích thú khi truy cập vào website của bạn. 

Kế hoạch nội dung và bố cục thông tin cũng sẽ quyết định website của bạn sẽ có những tính năng gì và khách hàng sẽ sử dụng các tính năng đó ra sao, và nó mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh của bạn, nó phụ thuộc vào quá trình mà chúng tôi tìm hiểu về mô hình kinh doanh của bạn, về thực tại công ty bạn, về những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, từ đó chúng tôi xác định được các khách hàng của bạn là ai, họ truy cập vào website để làm gì và làm sao để có thể cung cấp đúng giá trị mà họ đang cần, cũng như show up được những điểm mạnh của bạn để khách hàng chú ý tới. Có rất nhiều website và đối thủ ngoài kia, nếu bạn không có những cái riêng, những cái để có thể cạnh tranh thì sẽ rất khó giữ chân khách hàng. 

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình Ecomsolute không chỉ triển khai những thứ mà bạn đang có. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những sản phẩm mới, dịch vụ mới hay những Combo kết hợp dựa trên năng lực hiện có của bạn cũng như cùng bạn vạch ra những điều sẽ có trong tương lai để phát triển doanh nghiệp. Điểm mạnh của Ecomsolute còn là những ý tưởng triển khai táo bạo để tạo nên những tiếng vang trong ngành của bạn. 

"CÙNG BẠN TẠO NÊN NHỮNG SẢN PHẨM WOW"

2.4 Marketing 

Một Website thân thiện, với đầy đủ tính năng, hình ảnh sản phẩm rõ nét, thông tin rõ ràng và dễ hiểu, kháh hàng truy cập vào sẽ thích ngay ... Thế nhưng không cso người truy cập thì cũng vứt đi nhé, làm cho đẹp cho tốn tiền chỉ để mình tự sướng với ae công ty vô ngắm thì thôi rồi, À mà thực ra thì nó cũng có nhiều lợi ích lắm, nhân viên mới hay cũ gì cũng có thể dễ dàng truy cập và nắm thông tin sản phẩm hay những gì mới trên website công ty một cách dễ dàng, nhất là các dự án có hàng ngàn gàn sản phẩm nhé. Mà nói gì thì nói thì phải có Traffice từ khách hàng và khách hàng tiềm năng và biến website thành kênh giao tiếp với khách hàng hiệu quả thì mới được.  Sau khi hoàn thành Web rồi thì tới lúc bạn sẽ phải làm Marketing 

" Marketing Kéo và Đẩy " 

Trên môi trường online ecomsolute chia ra hai dạng marketing là Marketing Kéo và Marketing Đẩy như vậy cho cá bạn dễ hiểu nha, Cứ làm mọi cách để có các đối tượng khách hàng mục tiêu truy cập vào đã, còn lại làm sao để Convert ra đơn hàng, ra khách hàng thì tiếp tục suy nghĩ và cải thiện nhé. Có Traffice là có tiền, traffice thực nhé và càng nhiều càng tốt với chi phí rẻ nhất. 

" MARKETING LÀ CHI PHÍ CAO THỨ 2 KHI LÀM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ " 

Marketing Kéo là gì? Kéo ở đây chúng tôi định nghĩa là khách hàng đã có nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ của bạn, và bạn làm sao để họ tìm thấy bạn trên môi trường Internet bằng bất cứ cách nào. Có thể liệt kê ra ở đây như sau 

- Công Cụ tìm kiếm: Có rất nhiều công cụ tìm kiếm nhưng thôi nói về Google nhé, google là chính chứ mấy công cụ kia không đáng bao nhiêu cả, không cần quan tâm. Bạn phải làm sao để khách hàng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của bạn có thể tìm kiếm thấy bạn trên trang đầu của kết quả tìm kiếm, có các cách sau 

+ SEO: Website của bạn xuất hiện tự nhiên trên kết quả tìm kiếm, cái này có tốn tiền không? Thưa là tốn bội luôn nhé, nhưng mà hiệu quả mang lại thì sẽ rất tuyệt vời, nếu có kiến thức thì tự làm và thời gian thì cứ tính từ 6 tháng -1 năm nhé, đừng mơ mộng làm phát ăn luôn, không bền vững đâu

+ Google Ads: Cái này cũng quá nhiều dịch vụ rồi, không nói nhiều, bạn có thể tự chạy cũng được Google Ads được tạo ra rất dễ sử dụng. Kéo khi sử dụng Google Ads là gồm có Quảng Cáo Từ Khoá và Quảng cáo dạng Google Shopping. Ecomsolute cài đặt và làm sẵn cho các bạn các tài khoản rồi, bạn tự chạy hay chúng tôi chạy bạn trả phí cũng dều được, Ecomsolute hướng dẫn tận tình. 

Marketing Đẩy là gì? Đẩy là đẩy sản phẩm, dịch vụ của bạn đập vào mặt khách hàng, những người mà bạn nghĩ rằng họ là khách hàng tiềm năng, trên Google Hoặc Facebook đều có những loại chiến dịch giúp bạn làm điều này, khá tốn tiền đấy 

+ Facebook Ads: Tương tự như Google Ads facebook Ads có rất nhiều dạng quảng cáo trên các nền tảng của Facebook, intagram và các Network của Facebook, quảng cáo trên Facebook giúp bạn Đẩy sản phẩm hay dịch vụ của mình đến các khách hàng mục tiêu của bạn.

+ Google Ads: Google Display Ads cũng là một dạng Marketing Đẩy, Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện trên các Network quảng cáo hay Youtube của Google và nếu bạn xác định đúng mục tiêu sẽ mang lại tỷ lệ convert cao mang lại doanh số cho bạn

" ĐỪNG QUAN TÂM SỐ TIỀN BỎ RA - SỐ TIỀN THU VỀ MỚI LÀ QUAN TRỌNG" 

>> Chi tiết hơn về: Dịch vụ SEO và Marketing của Ecomsolute

Mô hình SOSTAC là mô hình mà Ecomsolute rất thích sử dụng để lên các kế hoạch Marketing trong ác chiến lược của mình, Các bạn có thể tìm hiểu thêm về mô hình này tại bài viết phía dưới nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo qua hình ảnh sau

Lập kế hoạch qua mô hình SOSTAC

Mô hình SOSTAC được áp dụng rộng rãi trong việc lập kế hoạch Marketing

>> Lập kế hoạch Marketing theo mô hình SOSTAC

2.5 Tận dụng các Sàn TMDT 

Tận dụng sức mạnh và lượng khách hàng của các sàn Thương Mại Điện Tử lớn tại Việt Nam cũng là một cách để bạn có thể quảng bá sản phầm và thương hiệu của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất. Nhưng nếu sản phâm của bạn cồng kềnh, biên độ lợi  nhuận ít thì không nên quá tập trung vào việc bán trên sàn, hãy dùng sàn làm kênh quảng bá sản phẩm cho mình, dùng chính lợi nhuận của sản phẩm để quảng bá và thu hút khách hàng về website chính của mình. Nếu sản phẩm do bạn sản xuất, sản phẩm của bạn là sản phẩm đặc biệt thì có thủ thuật này bạn nên xem qua, nó sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu cũng như hỗ trợ cho việc phát triển SEO một cách nhanh chóng. 

+ Đặt tên sản phẩm độc quyền: Tên sản phẩm không đụng hàng sẽ giúp bạn tạo ra Trend tìm kiếm khi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm

+ Tận dung các chương trình Khuyến Mãi và quảng cáo của các sàn: Bạn phải đặt mục tiêu không lợi nhuận hoặc thậm chí là lỗ khi thực hiện chiến lược này trên các sàn trong thời gian đầu và làm cho sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất thông qua các sàn, đây cũng là cách để đánh giá xem sản phẩm của mình có được khách hàng quan tâm và chấp nhận hay không

+ Hãy SEO các từ khóa sản phẩm của bạn lên Top: Khi bạn có một tên sản phẩm độc quyền và duy nhất thì bạn rất dễ SEO lên Top google thậm chí là không cần làm gì vẫn lên Top và từ đó sẽ tạo ra Trend tìm kiếm và tạo uy tín cho website của bạn với các công cụ tìm kiếm. 

Các sàn thương mại điện tử Uy Tín tại Việt Nam mà bạn nên quan tâm: 

2.6 Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi 

Tối ưu tốt tỷ lệ chuyển đổi từ Quảng Cáo hay SEO thành Traffice, biến Traffice thành khách hàng tiềm năng hay khách hàng mua và sử dụng sản phẩm là điều rất quan trọng, giúp bạn tăng tỷ lệ ROI ( Số tiền kiếm về trên số tiền đầu tư bỏ ra ). Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và sử dụng các công cụ để có thể đạt được mục đích, có thể là thông tin khách hàng, là đơn hàng, là người đăng ký, hay là người dùng thử ... rất nhiều tiêu chí và mục tiêu có thể đặt ra. 

Để có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi bên cạnh chiến lược nội dung phía trên phải thật tốt, thông tin phải đầy đủ, UI và UX của website phải tiêu chuẩn giúp khách hàng dễ dàng truy cập hay tìm kiếm được thứ họ muốn, bên cạnh đó còn phải biết phối hợp với các Chương Trình Khuyến Mãi để tăng tương tác, thúc đẩy khách hàng tương tác mua sản phẩm hay đăng ký chương trình ... Và để làm được điều đó thì bạn cũng cần đến những công cụ, tính năng, công nghệ để có thể khai thác tốt nhất. Và thật may là mã nguồn Cs-Cart mà Ecomsolute cung cấp có đầy đủ các tính năng đó, bên cạnh đó chúng tôi cũng kết hợp thêm các ứng dụng khác từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới giúp bạn tăng tỷ lệ Convert lên mức cao nhất. 

III. Quy trình triển khai của Ecomsolute

Với hàng tỷ thứ nêu phía trên và còn rất nhiều thứ cần phải làm mà chúng tôi không liệt kê hết ra được và tùy thuộc vào mô hình, mong muốn hay sản phẩm dịch vụ của khách hàng mà Ecomsolute mới đưa ra kế hoạch thực hiện và thời gian thực hiện cũng như chi phí thực hiện tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cho dự án. Sẽ có rất nhiều các cuộc nói chuyện của đội ngũ Ecomsolute với khách hàng để hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ cũng như nội tại của công ty khách hàng, chúng tôi cần hiểu rõ bạn như một phần trong bạn trước khi có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất. 

3.1 Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phân tích kinh doanh

Điểm khác biệt nhất của Ecomsolute đó là chúng tôi tập trung vào chất lượng dự án chứ không đặt nặng vấn đề phải có thật nhiều khách hàng, chúng tôi giới hạn chỉ 10 dự án/ năm để chúng tôi có thể đồng hành với khách hàng biến website trở thành triệu đô đúng như những mục tiêu mà chúng tôi và khách hàng đề ra. Vì vậy, chúng tôi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi đang cung cấp, bên cạnh đó là tiềm lực nội tại cũng như trong tương lai của khách hàng, cùng khách hàng đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Ecomsolute như một bộ phận của công ty khách hàng và đi cùng với khách hàng trong suốt quá trình với những cam kết mang lại lợi nhuận cho khách hàng. 

" ECOMSOLUTE NHƯ MỘT TRỢ LÝ THỰC THỤ CỦA BẠN"

Thế nên chúng tôi sẽ không làm qua loa trong khâu này được, chúng tôi không thể giúp khách hàng nếu như chúng tôi không hiểu rõ về khách hàng, vì vậy chúng tôi cũng cần những khách hàng cùng quan điểm, chịu chia sẻ cùng với chúng tôi bên cạnh những câu hỏi của Ecomsolute thì chúng tôi cũng sẽ nhận lại những kinh nghiệm nội tại của khách hàng để cùng phát triển. Không ai hiểu rõ bạn bằng bạn và chúng tôi với vai trò là người giúp những lý tưởng, mục tiêu của bạn thành hiện thực với các sản phẩm, dịch vụ mà Ecomsolute cung cấp. 

" CHÚNG TÔI KHÔNG HỎI BẠN MUỐN GÌ MÀ SẼ NÊU CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ "

Khi bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi biết rõ bạn chưa am hiểu hoặc hiểu không đầy đủ về việc làm website và làm sao để website có thể mang lại doanh số giúp bạn phát triển kinh doanh, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tối ưu quy trình và hệ thống vận hành cũng như cách làm Marketing, cải tiến sản phẩm hay thông điệp truyền đạt trên website để tăng độ quan tâm của khách hàng, tạo ra nhiều khách hàng hơn cho bạn. 

3.2 Tư vấn mô hình, quy trình sẽ triển khai 

Với vai trò là chuyên gia trong lãnh vực Thương Mại Điện Tử dựa trên những thông tin tìm hiểu về nội tại của bạn, các công ty đối thủ, các ngành hàng liên quan, các doanh nghiệp tương tự trên thế giới và kiến thức về các mô hình vận hành cách thức vận hành có sẵn chúng tôi đưa ra giải pháp mô hình hoạt động của Website từ đó chúng tôi sẽ lên được Wiframe và bố cục các thông tin cần thiết của webstie. Cũng như Flow vận hành và cách vận hành khi dự án chính thức chạy. 

Dosi-in.com - Marketplace các thương hiệu Local Brand

Dosi-in.com - Marketplace các thương hiệu Local Brand

Có rất nhiều mô hình hoạt động trong lãnh vực Thương Mại Điện Tử, đó không chỉ đơn thuần là bán trực tiếp trên webstie, nó phụ thuộc vào sản phẩm dịch vụ và nguồn lực nội tại cũng như tương lai của Doah Nghiệp khách hàng, một lộ trình phát triển và dự báo tương lai sẽ giúp chúng tôi lựa chọn mô hình và quy trình triển khai phù hợp nhất, mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù không ai giống ai cả. Cùng là bán quần áo trẻ em nhưng sản phẩm, định vị, mục tiêu và tầm nhìn sẽ khác nhau và vì thế mô hình hoạt động và cách triển khai cũng sẽ khác nhau. 

3.3. Lựa chọn công nghệ, và Báo giá thống nhất 

Ecomsolute bên cạnh hai công nghệ lõi mà chúng tôi sử dụng là Cs-Cart và Nop Commerce trong đó thì Cs-Cart với nhiều tính năng Ưu Việt và có nhiều phiên bản phù hợp với các mô hình kinh doanh Thương Mại Điện Tử. Tùy theo mô hình và cách vận hành mà chúng tôi sẽ lựa chọn công nghệ phù hợp, hoặc phát triển thêm các tính năng để phù hợp nhất với nhu cầu. 

Phát triển nhanh dựa trên những công nghệ lõi có sẵn được cả thế giới công nhận và cải tiến chúng sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh và nội tại của mỗi doanh nghiệp. 

Ecomsolute không có mức giá chung nào cho các dự  án của mình cả, tùy theo quy mô dự án và các dịch vụ triển khai chúng tôi sẽ lên báo giá cụ thể theo từng dự án. Như đã có nêu chúng tôi mong muốn hợp tác để làm các dự án lớn mang lại doanh số cao và vận hành trở thành một mũi nhọn trong phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp. Chúng tôi không làm các website cho có hay chỉ để giới thiệu và không mang lại khách hàng. 

3.4 Triển khai công nghệ và các vấn đề liên quan 

Sau khi đã làm việc các bước đầu với khách hàng thì việc còn lại là của chúng tôi, đội ngũ chúng tôi sẽ cần thời gian để triển khai. Chúng tôi sẽ kết nối liên tục với khách hàng để chuẩn bị những nội dung, và tiến hành các bước để hoàn thiện dự án. 

3.5 Bàn giao hoàn thiện đưa vào vận hành 

Khi chúng tôi bàn giao sản phẩm thì 90% là đã đầy đủ tất cả những thứ cần có hay những bước cần có cho một website bán hàng hoàn chỉnh, việc còn lại chỉ là update thêm thông tin trong quá trình vận hành hay khi ra sản phẩm mới mà thôi. Chúng tôi làm từng bước nhỏ nhất với cách làm tỷ mỉ nhất để đưa đến bạn một sản phẩm Hoàn Thiện đúng nghĩa. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành những tháng đầu để tiếp tục cải thiện và hoàn thiện hơn nữa đạt đến mức 100%. Sự hoàn hảo là điều mà chúng tôi luôn đặt cả tâm huyết vào để đạt được. 

3.6 Đào tạo chuyển giao 

Chúng tôi sẽ đào tạo chuyển giao để đội ngũ của bạn có thể trở thành các chuyên gia thay thế chúng tôi trong khâu vận hành và phát triển. Ecomsolute là đối tác đồng hành trọn đời cùng bạn khi bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Ecomsolute. 

3.7 Đồng hành cùng doanh nghiệp hay StartUp 

Doanh nghiệp phát triển và mở rộng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn hướng tới. Khi khách hàng phát triển nhanh và đạt mục tiêu sớm và tiếp tục cho các mục tiêu lớn lao hơn thì chúng tôi mong muốn được đồng hành ở mức sâu hơn với doanh nghiệp. Khi quy mô phát triển chắc chắn sẽ cần có những cải tiến không chỉ ở mặt website mà còn ở các sản phẩm phần mềm bổ sung để có hể quản lý vận hành tốt. Ecomsolute với tiềm lực mạnh mẽ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu phát triển của bạn. 

Dự án Ecomsolute vận hành

IV. Bảng giá sơ bộ dịch vụ Website Bán Hàng

Ecomsolute không có bảng giá chung nào cả, chúng tôi báo giá theo từng dự án nhưng bạn cũng có thể tham khảo chi phí sơ bộ để xem sét ngân sách trước khi hợp tác với Ecomsolute. 

 

V. Kết luận: Tại sao chọn Ecomsolute 

Là một người bạn đồng hành cùng với bạn với những công nghệ và kiến thức có sẵn, Ecomsolute không đơn thuần là một đơn vị thiết kế website mà chúng tôi đi sâu hơn vào các hoạt động tư vấn mô hình kinh doanh, giúp bạn chuyển đổi lên Online để phát triển doanh nghiệp nhanh nhất. Có những kiến thức hay lãnh vực chúng tôi chưa có hiểu biết chúng tôi vẫn cần sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn... Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng nên các website Triệu Đô chứ không chỉ đơn thuần là một website giới thiệu sản phẩm. 

ECOMSOLUTE LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

 

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest