Ecomerce - Solution - Technology

Nội Thất HomeOffice

Homeoffice.com.vn - Nội Thất HomeOffice

Sản phẩm Website thương mại điện tử HomeOffice.com.vn thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ HomeOffice 

- Mã Nguồn: Cs-Cart B2C

- Số lượng sản phẩm: >4000 sản phẩm

- Số lượng nhân sự: > 30 người 

- Doanh Thu Năm: > 25 Tỷ 

Ecomsolute là đơn vị tư vấn thiết kế website, phần mềm và tư vấn Marketing trọn gói kiêm vận hành hệ thống giúp công ty Homeoffice từ khi thành lập từ năm 2014 

Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành Nội Thất và muốn sở hữu công nghệ và marketing bán hàng tương tự như HomeOffice hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm triển khai và vận hành, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn Tăng Trưởng vượt bậc. 

TRUY CẬP WEBSITE

 
Liên hệ để biết giá
ECOM001
Còn hàng

Nội Thất HomeOffice là dự án mà đội ngũ Ecomsolute rất tâm đắc, sau 7 năm từ lúc thành lập đến nay HomeOffice đã trở thành một thương hiệu Nội Thất nói chung và là nơi cung cấp bàn ghế làm việc chất lượng cao tai TP HCM với hơn 30.000 khách hàng và hàng ngàn dự án nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, các shop thời trang, chuỗi cửa hàng thực phần... rất nhiều những khách hàng Tuyệt vời đã biết đến và sử dụng sản phẩm dịch vụ của HomeOffice, họ là những khách hàng trung thành và thường xuyên mang lại doanh số cao cho HomeOffice. Và với hơn 4000 sản phẩm do HomeOffice vừa sản xuất vừa thương mại cũng như liên tục có những dòng sản phẩm WOW. 

Với rất nhiều giao diện và phiên bản được thay đổi hàng năm HomeOffice.com.vn và Ecomsolute có mối quan hệ rất mật thiết và đồng hành để có thể đạt được trở thành một WEBSTIE TRIỆU ĐÔ đúng nghĩa. Website HomeOffice là hình  mẫu được rất nhiều các đơn vị, các công ty nội thất khác học hỏi về cách trình bày, bố cục và cả sản phẩm, HomeOffice.com.vn là website hàng đầu trong lãnh vực bán lẻ nội thất Online tại TP HCM và Việt Nam. 

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest