Ecomerce - Solution - Technology

Bắt đầu kinh doanh

03/04/2020
bởi Duy Vũ Minh

Đây là nơi tui viết về những ý tưởng có thể có để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, đó là những suy nghĩ phân tích cá nhân của tôi về các ý tưởng mà bạn có thể xem sét áp dụng nếu thấy nó phù hợp với khả năng và những năng lực hiện có của mình nhé. Tui rất thích phân tích các ý tưởng và xem vận hành nó sẽ như thế nào, khả năng nó ra sao ... nhưng ý tưởng đó không phải là đam mê của tui và tui cũng không làm hết được. Cùng trao đổi thôi

Kinh doanh trên các sàn Thương Mại Điện Tử ngành quần áo trẻ em với Kidstyle

12/04/2020
bởi Duy Vũ Minh
kinh doanh quần áo trẻ em trên các sàn tmdt

Kinh doanh trên các sàn Thương Mại Điện Tử ngành quần áo trẻ em với Kidstyle

Khởi nghiệp bán nội thất lắp ráp cùng với HOMEOFFICE

12/04/2020
bởi Duy Vũ Minh
khởi ngiệp cùng với homeoffice

Khởi nghiệp bán nội thất lắp ráp cùng với HOMEOFFICE

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest