Ecomerce - Solution - Technology

Về Ecomsolute

eCOMsolute.com - Giải pháp thương mại điện tử toàn diện 

Ecommerces - Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử trở nên phổ biến ở Việt Nam và trở thành kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả giúp tăng doanh số, mở rộng khách hàng, làm thương hiệu rất tốt cho các sản phẩm mới thâm nhập thị trường hay các sản phẩm muốn mở rộng doanh số, thị phần của mình. Rất nhiều dự án mà chúng tôi đang vận hành có được thị trường và một tốc độ phát triển tuyệt vời nhờ TMĐT. Tuy nhiên để có thể triển khai TMĐT ứng dụng vô doanh nghiệp không hề dễ dàng, rất nhiều các công ty, cá nhân, tổ chức làm website nhưng lại không mang đến hiệu quả gì và dẫn dần website đi vào quên lãng. Website làm không khó nhưng để tổ chức được, vận hành được website mang lại hiệu quả, đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp thì đó lại là  cả một vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm được 

thương mại điện tử đang là xu hướng tất yếu

Thương mại điện tử đang là xu hướng tất yếu

Solution - Giải pháp

Giải pháp  mà chúng tôi đưa ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kinh doanh ứng dụng Internet, TMĐT đã được chúng tôi chứng minh qua các dự án mà chúng tôi đanng chịu trách nhiệm vận hành, tư vấn mô hình. Tuỳ theo mức độ đầu tư, nhân sự và chiến lược phát triển, định vị khách hàng mà chúng ta sẽ có những cách tiếp cận khác nhau. Website là một quá trình bố cục thông tin của doanh nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Vì vậy, đừng coi nhẹ website mà hãy nhớ rằng " Mỗi Website là một Kế Hoạch Kinh Doanh ", sản phẩm của bạn là gì, dịch vụ của bạn, các chính sách của bạn, chiến lược của bạn ... tất cả đều được thể hiện trên website và nó giúp khách hàng khi truy cập vào có thể tin tưởng và dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm , dịch vụ mà Doanh Nghiệp cung cấp 

Mô hình lập kế hoạch SOSTAC

Ecomsolute lên kế hoạch theo mô hình SOSTAC

Technololy - Công nghệ

Công nghệ là điều không thể thiếu trong bối cảnh kinh doanh hiện tại, công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề trong quản lý giúp doanh nghiệp tăng tốc và vượt qua đối thủ. Có 2 loại chi phí rất lớn mà bạn sẽ phải chi trả để đạt được các mục tiêu kinh doanh trên Internet đó là chi phí Marketing và Chi Phí Vận Hành, các chi phí này sẽ giảm dần theo thời gian khi bạn biết sử dụng công nghệ vào trong vận hành và Marketing. 

 

Giải pháp thương mại điện tử với cs-cart

Giải pháp thương mại điện tử với cs-cart

Ecomsolute là viết tắt của Ecommerces - Solution - Technology với đội ngũ là các chuyênn gia trong từng lĩnh vực liên quan, trải qua kinh nghiệm vận hành các dự án ở tất cả các ngành nghề, trước khi thực hiện dự án chúng tôi có những bước tìm hiểu doanh nghiệp, tìm hiểu ngành và tư vấn đưa ra chiến lược kinh doanh trên internet phù hợp nhất với Doanh Nghiệp của bạn. 

Chúng tôi không làm website cho có, hay nếu bạn đầu tư vào website chỉ để cho có mà không quan tâm đến hiệu quả mà website mang lại trong dài hạn thì Ecomsolute chắc chắn không phải là nơi bạn có thể hợp tác và chúng tôi cũng không thể phục vụ bạn vì CHI PHÍ của chúng tôi rất cao ... bạn đầu tư 1 tỷ vào website vào hệ thống nhưng nếu doanh thu của bạn năm đầu tiên triển khai đạt 20 tỷ thì nó mới chỉ 5% doanh số mà thôi. Từ thực tế các dự án mà chúng tôi đang và đã triển khai tiêu biểu là dự án HOMEOFFICE.COM.VN thì 1 tỷ/ năm cũng chỉ chiếm 5% của doanh thu mà thôi.