Ecomerce - Solution - Technology

Chúng tôi làm gì?

Ecomsolute làm gì

Ecommerces - Solution - Technology đây chính là những thứ mà Ecomsolute làm và chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi không chỉ là một đơn vị làm website, chúng tôi là đơn vị Tư Vấn và Triển Khai hệ thống giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn, bán hàng dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi cũng đã giúp rất nhiều doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới dựa trên năng lực hiện có của họ để phục vụ thị trường tốt hơn mang lại lợi nhuận hiện tại và tương lai cao hơn, nhiều khách hàng hơn. 

Với các doanh nghiệp kinh doanh Thảm trải sàn chúng tôi cũng đã giúp họ tạo ra các thương hiệu về thảm riêng với các dòng hàng phục vụ các nhu cầu nhỏ, ngách nhưng từ đó lại giúp mang lại những đơn hàng công trình rất hơn và lâu dài. 

Bước 1. Trao đổi tiếp nhận yêu cầu 

Chúng tôi sẽ cử người tới gặp trực tiếp quý khách hàng, có thể là ở một quán cafe để trao đổi, có thể gặp trực tiếp chủ doanh nghiệp hoặc ngời đại diện doanh nghiệp am hiểu về doanh nghiệp hay sản phẩm nhất. Bước 1  này chúng tôi chỉ muốn làm quen và hiểu đối chút về doanh nghiệp, về ngành ... và chúng ta sẽ làm quen với nhau để cùng hiểu văn hóa, cách làm việc của hai bên để xem chúng ta có thể đi với nhau lâu dài hay không? Hoặc có cùng quan điểm để làm việc hay không 

Bước 2. Team Ecomsolute đưa ra mục tiêu và chiến lược phát triển 

Chúng tôi không phải là đơn vị làm website đơn thuần, nếu bạn chỉ làm một website để giới thiệu sản phẩm công ty, để cho có thì các bạn không nên tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ không nhận các hợp đồng này. Đối với chúng tôi " MỖI WEBSITE LÀ MỘT KẾ HOẠCH KINH DOANH" chính vì vậy bên cạnh các tính năng thì đó là cả một chiến lược để có thể tiếp cận khách hàng, bán hàng hay phát triển thương hiệu trong dài hạn, dù bạn chỉ bán sỉ hay khách hàng doanh nghiệp thì cũng sẽ có một chiến lược để phát triển trên Internet. 

Luôn coi website là gốc nhưng bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng giúp bạn hệ thống bán lẻ trên TMĐT hoặc bán sỉ trên các kênh truyền thông ... mỗi một doanh nghiệp, một sản phẩm, một ngành nghề sẽ đều có một chiến lược, cách tiếp cận và tìm kiếm phát triển khách hàng khác nhau. Và tất cả sẽ đều cần một thời gian nhất định để thực hiện, làm Online các bạn không được vội vàng, hãy nhìn vào hiệu quả lâu dài của nó. 

Và khi tư vấn chúng tôi vẫn sẽ luôn hỏi " Đây có phải là sự nghiệp, là chén cơm chính của bạn hay không?" Nếu phải thì chúng ta tiếp tục, nếu không phải thì chúng ta sẽ chỉ dừng ở mức giao lưu học hỏi. 

Bước 3: Báo giá từng phần và hợp đồng 

Sau khi đã qua bước 2 chúng tôi sẽ tiến hành báo giá các bước tiến hành và thời gian thông qua file báo giá và hợp đồng, các hạng mục sẽ được tách ra theo từng phần hoặc module giá để khách hàng dễ dàng hình dung. 

Bước 4. Thực hiện hợp đồng 

Chiến lược Online cần rất nhiều thời gian để thực hiện và xây dựng vì vậy chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong một thời gian rất dài, có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm tùy theo chiến lược vạch ra cụ thể và trong quá trình thực hiện việc trao đổi thường xuyên để cải thiện và báo cáo kết quả cùng với bộ phận kinh doanh là điều rất cần thiết để mang lại thành công cho dự án. 

4.1 Business Analyst 

Đây là khâu chúng tôi cho rằng quan trọng nhất, không chỉ tìm hiểu về sản phẩm, năng lực, vận hành hiện tại của khách hàng cũng như doanh số hiện tại, quy trình hiện tại, khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng  ... Trong đó tìm hiểu về sản phẩm là tối quan trọng để có thể đưa ra được chiến lược phân phối, marketing đúng đắn. 

" Mỗi Website là một kế hoạch kinh doanh" Chúng tôi luôn bám theo chính xác định hướng này, khi BA một website chúng tôi cần hiễu rõ tất cả mọi thứ và website chúng tôi BA và làm ra chính là mọi thông tin, sản phẩm, dịch vụ, năng lực, cách tiếp cận khách hàng, phục vụ khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới... Chúng tôi luôn lấy website làm gốc và từ đó sẽ hình thành các chiến lược Marketing, Phân phối khác dựa trên website chúng tôi đã xây dựng, mọi dữ liệu sẽ có sẵn trên đó, khách hàng hay mọi nhân viên trong công ty đều sẽ sử dụng dữ liệu trên website như một bộ SALE KIT online. 

4.2 Lựa chọn công nghệ hoặc Code mới hệ thống website 

Tùy theo mục tiêu, chiến lược phát triển ở bước 2 chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp công nghệ tối ưu cho chiến lược phát triển lâu dài cùng với đó là khả năng mở rộng về sau. Sau công tác BA với các bảng Wireframe và thiết kế nội dung bố cục cụ Team công nghệ và Team BA cũng đã bắt đầu tiến hành để tiến độ được nhanh hơn. 

4.3 Chuẩn bị dữ liệu, nội dung đưa lên website 

Chúng tôi tập trung hoàn thiện website ở mức hoàn hảo nhất, mọi hình ảnh phải là anh thực tế và Unique, mọi thông tin phải chính xác và đạt các tiêu chuẩn về nội dung trên website, vì thế ở bước này chúng tôi cũng sẽ làm việc rất nhiều với quý công ty để hoàn thiện bộ nội dung, hình ảnh theo đúng mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra. Website là nơi mà khách hàng hay tất cả nhân viên công ty có thể lấy dữ liệu từ đó về và luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. 

4.4 Hoàn thiện website hay Ứng dụng

Website hoàn thiện là một website đầy đủ thông tin, hình ảnh, cung cấp công cụ cho nhân viên, cho khách hàng, cho người dùng ... họ truy cập vào website hay ứng dụng và có được mọi thứ họ cần mà không cần với lượng thông tin đầy đủ nhất, dễ dàng tiếp cận nhất. 

4.5 Đưa tất cả lên internet và thu hút người dùng bằng Marketing Online

Website nếu làm ra chỉ để cho tập thể nhân viên hay để Ecomsolute tự sướng thì là website chết, Chúng tôi không chấp nhận điều đó, qua tất cả những công sức ở trên thì website phải được nhiều khách hàng biết đến, phải có lượt truy cập thật nhiều, phải tìm kiếm được khách hàng mới, khách hàng tiềm năng trên internet dựa vào website. 

Mọi kế hoạch tiếp theo sau khi website hoàn thiện sẽ đều nhằm kéo người dùng về với website chính của công ty, nơi mà họ được cung cấp thông tin đầy đủ nhất, nơi giúp họ ra quyết định mua hàng hay liên hệ dễ dàng nhất. 

Việc này đòi hỏi một kế hoạch dài hạn và xuyên suốt nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả vô bờ bến trong tương lai gần và bền vững trong tương lai xa. Chỉ đơn cử về độ tuổi kinh doanh hiện nay, thế hệ 8x, 9x bắt đầu kinh doanh, làm quản lý thay cho các thế hệ trước, việc tìm hiểu thông tin, tìm kiếm đối tác trên internet là việc đầu tiên họ sẽ làm và bạn phải xuất hiện trước mặt họ bằng cách nào đó, có thể kéo, có thể đẩy và với một website chỉnh chu hoàn thiện chắc chắn bạn sẽ là đối tác mà họ sẽ liên hệ đầu tiên. 

 

 

 

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest