Ecomerce - Solution - Technology

Nông nghiệp cộng đồng

ThaykyFarm.com - Mô Hình Nông Nghiệp Cộng Đồng Ấp Thầy Ký

ThayKyFarm.com - Đây là ý tưởng của tui Vũ Minh Duy về mô hình Nông Nghiệp Cộng Đồng mà tui muốn xây dựng nơi quê hương Thầy Ký của mình, quê hương tôi di cư từ ngoài Bắc vào từ những năm 1954. Ông Bà, Bố, Mẹ chúng tôi gây dựng cơ ngơi từ những hạt lúa, bó rau và các sản phẩm chăn nuôi trồng trọt khác. Lứa chúng tôi đều bỏ lên Sài Gòn lập nghiệp hoặc đi nơi khác làm ăn và dần mất đi hết những gì là cốt lõi và nghĩ rằng không làm giàu được trên quê hướng nông nghiệp ấy. Nhưng tôi nghĩ ngược lại và dự án này là dự án trong tương lai khi mà tôi đã đủ kiến thức, đủ mối quan hệ, đủ tài chính ... và đủ dũng khí tôi sẽ quay về nơi tôi bắt đầu 

- Mã Nguồn: Cs-Cart B2C ( Phiên bản miễn phí ) 

- Sản phẩm: 200-300 SP 

- Dịch vụ: Cung cấp cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị, các gói combo thực phẩm cho gia đình. thực phẩm theo mua vụ, thực phẩm đồng quê

Mô hình nông nghiệp cộng đồng là mô hình mà tui muốn xây dựng với Thầy Ký Farm trong đó tui sẽ đứng ra làm thương hiệu và đào tạo kỹ thuật về nuôi trồng sản phẩm sạch, thuần đồng quê và tạo nên các thương hiệu riêng cho từng hộ gia đình ở Thầy Ký. Tạo nên một cộng đồng kinh doanh nông nghiệp sạch, phát triển quê hương và tạo nên các Triệu Phú nông nghiệp. Chắc chắn nông nghiệp vùng quê cũng sẽ phải thay đổi trong 5-10 năm nữa, sẽ không thể não mãi như vậy được. 

 
10,000 $
thaykyfarm
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest