Ecomerce - Solution - Technology

sidobo.com

Sidobo.com - Kinh doanh Sỉ Đồ Bộ Nữ

Sidobo.com - Là Website chuyên kinh doanh Sỉ chuyên các sản phẩm Đồ Bộ Dành Cho nữ rất thích hợp với các xưởng may đồ bộ nữ, sử dụng website để tìm kiếm khách hàng cũng như quảng bá xưởng may của mình. Với các công cụ có sẵn giúp tiếp cận và thu thập Lead là những Shop, những người bán lẻ trên các sàn TMĐT hoặc là các cửa hàng trên khắp đất nước. Dự án chú trọng vào SEO với các từ khóa liên quan đến đồ bộ nữ và khởi nghiệp Online

- Mã Nguồn: Cs-Cart ( Phiên bản Miễn Phí)

- Số lượng sản phẩm: 150 sản phẩm tiếp tục mở rộng

- SEO: Đang phát triển

Từ ý tưởng bán sỉ quần áo trẻ em thành công với zKids, Ecomsolue xây dựng website Sidobo.com. Nếu bạn là một xưởng may đồ bộ nữ và chưa có website hoặc website chưa đạt được hiệu quả. Hãy xem sét liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện để giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest