Ecomerce - Solution - Technology

Khomaybom.com.vn - Website Tổng Kho Máy Bơm Nước

Khomaybom.com.vn - Website Tổng Kho Máy Bơm Nước

Sản phẩm website Khomaybom.com.vn dành cho các công ty cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, máy bơm công trình .. sử dụng website làm kênh tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm. Hoàn toàn có thể phát triển trang thương mại điện tử bán máy bơm nước

- Mã Nguồn: Cs-Cart ( Phiên bản Miễn Phí)

- Số lượng sản phẩm: 150 sản phẩm tiếp tục mở rộng

- SEO: Đang phát triển

Ngành Máy Bơm công nghiệp và xử lý nước thải có thị trường rất lớn với hơn 30 thương hiệu máy bơm quốc tế và Việt Nam đang có mặt trên thị trường, có rất nhiều công ty với doanh thu 7-10tỷ / tháng với việc tận dụng website làm kênh tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, cũng như giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của mình

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Khomaybom.com.vn - Website Tổng Kho Máy Bơm Nước

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest