Ecomerce - Solution - Technology

HomeDo Website Thương Mại Nội Thất

HomeDo Website Thương Mại Nội Thất

HomeDo.com.vn - Website thương mại điện tử chuyên về nội thất gia đình và văn phòng với các sản phẩm lắp ráp khoa học, được làm từ những chất liệu Ưu Việt, thiết kế độc đáo, bên cạnh đó HomeDo còn là đơn vị phân phối của rất nhiều các xưởng sản xuất nội thất tại HCM, Long An và Bình Dương 

- Mã Nguồn: Cs-Cart B2C 

- Số lượng sản phẩm: >4000 sản phẩm

- Tình trạng: Đang vận hành thử nghiệm

Tương tự như Homeoffice, dự án HomeDo.com.vn cũng là một sản phẩm của HomeOffice nhưng sẽ chú trọng hơn vào các sản phẩm mà HomeDo phân phối, tập trung nhiều hơn về thương mại các sản phẩm từ các nhà sản xuất trong đó có sản phẩm của Homeoffice. Các sản phẩm trên HomeDo đều được công bố từ các nhà cung cấp khác nhau, HomeDo không phải là một Sàn Thương Mại Điện Tử ở thời điểm hiện tại, nhựng tương lai sẽ trở thành một sàn thương mại điện tử tương tự Lazada hay Tiki nhưng chỉ chuyên về lãnh vực nội thất. 

TRUY CẬP WEBSITE

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

HomeDo Website Thương Mại Nội Thất

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest