Ecomerce - Solution - Technology

Holux thương hiệu nội thất cao cấp

Holux.vn- Thương Hiệu Nội Thất Cao Cấp

Holux.vn là một dự án của HomeOffice được viết tắt của HomeOffice Luxury là dự án các sản phẩm nội thất ở phân khúc cao hơn của HomeOffice. Chú trọng đến Vật Liệu sản xuất là các vật liệu cao cấp, và sản xuất gia công tỷ mỉ cùng với đó là một thiết kế đẹp. Dự án đang trong kế hoạc thái ngén vận hành 

- Mã nguồn: Cs-Cart B2C ( Bản quyền ) 

- Sản phẩm dự kiến: 300 sản phẩm 

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện ý tưởng, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm nội thất gia đình, nhà ở... dành cho nhà phố hoặc căn hộ cao cấp, bên cạnh việc tự sản xuất thiết kế và thi công. Holux còn là đơn vị phân phối của các thương hiệu nội thất cao cấp khác. 

 
20,000 $
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Holux.vn là một dự án của HomeOffice được viết tắt của HomeOffice Luxury là dự án các sản phẩm nội thất ở phân khúc cao hơn của HomeOffice. Chú trọng đến Vật Liệu sản xuất là các vật liệu cao cấp, và sản xuất gia công tỷ mỉ cùng với đó là một thiết kế đẹp. Dự án đang trong kế hoạc thái ngén vận hành 

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest