Ecomerce - Solution - Technology

chanbanvanphong.com.vn

Chanbanvanphong.com.vn - Sản xuất gia công và bán lẻ chân sắt lắp ráp

Chanbanvanphong.com.vn là một dự án của HomeOffice phát sinh trong quá trình phát triển của mình. HomeOffice nhận ra rằng tới 80-90% các xưởng sản xuất nội thất gỗ đều không làm sắt, mà đa phần là mua lại hoặc tìm kiếm các đơn vị gia công. Với thế mạnh của mình về xưởng sản xuất vừa gỗ vừa sắt và công nghệ lắp ráp. HomeOffice đầu tư mở rộng xưởn sản xuất chuyên chân sắt lắp ráp chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

- Mã nguồn: Cs-Cart B2C ( Bản miễn phí ) 

- Số lượng sản phẩm: 800-1000 sản phẩm 

- Dịch vụ: Gia công sản xuất theo yêu cầu, bán lẻ, bán sỉ chân sắt thiết kế sẵn, cung cấp cho các DIY 

Bên cạnh các sản phẩm thiết kế sẵn, chanbanvanphong.com.vn hướng đến tiếp cận đối tượng các xưởng sản xuất gỗ, các kiến trúc sư, các công ty thiết kế nội thất khác và các bạn làm DIY, các công ty thiết kế nội thất văn phòng là chủ đạo. Với thế mạnh là hàng lắp ráp chất lượng cao, các quy cách tiêu chuẩn. Chanbanvanphong đáp ứng yêu cầu tiến độ nhanh của các dự án do sản phẩm có sẵn. Bên cạnh đó còn kết hợp bán cả bàn vì cùng thuộc HomeOffice

 
1,500 $
chanbanvanphong
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Chanbanvanphong.com.vn - Sản xuất gia công và bán lẻ chân sắt lắp ráp

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest