Ecomerce - Solution - Technology

BamBoofurni - Nội Thất Đẹp Từ Tre

BamBoofurni - Nội Thất Đẹp Từ Tre

Bamboofurni.com là một mảng kinh doanh của công ty HomeOffice với các sản phẩm chính từ vật liệu Tre Ép là một loại vật liệu mới được sản xuất tại Việt Nam, nhiều nhất là ở các tỉnh vùng Tây Bắc và Thanh Hóa với nguồn nguyên liệu dồi dào là cây Tre Luồng. Nhận thấy sự tiềm năng của loại vật liệu Xanh này trong tương lai nên công ty HomeOffice tiếp tục đặt hàng Ecomsolute nhưng với mức đầu tư nhỏ hơn, do là vật liệu mới nên chỉ vận hành thử nghiệm

- Mã Nguồn: Cs-Cart B2C ( Phiên bản miễn phí) 

- Số lượng sản phẩm: >500 sản phẩm 

Đây là dự án bổ sung với công ty HomeOffice mà Ecomsolute là đơn vị triển khai, tập trung ban đầu là tạo cho thị trường biết đến sự có mặt của một loại vật liệu xanh mới, hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng tuyệt hảo không thua gì các loại gỗ tự nhiên khác, thậm chí là tốt hơn rất nhiều góp phần bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên giá thành nguyên liệu còn khá cao nên chưa thực sự tập trung vào phát triển dự án này. Ban đầu là bán nguyên liệu để các xưởng cùng góp phần vào việc phổ biến hóa loại vật liệu này đến người dùng, sau đó là làm các sản phẩm từ vật liệu Tre Ép để khách hàng biết được Tre Ép tấm hoặc ép khối có thể làm được gì. Tre ép có từ khá lâu ( Hơn 10 năm nay ) nhưng chỉ để xuất khẩu nên việc tạo sự nhận diện trong khách hàng là rất quan trọng. 

 
Liên hệ để biết giá
Còn hàng

BamBoofurni - Nội Thất Đẹp Từ Tre

TÁC GIẢ LÀ TUI

tác giả vũ minh duy

10+ năm gắn bó với Thương Mại Điện Tử

2007 mình bắt đầu tiếp xúc với thương mại điện tử từ những thời 5giay còn đang ở đỉnh cao, từ những kiến thức, kinh nghiệm lúc đi làm ở các công ty, tập đoàn liên quan đến Thương Mại Điện Tử cũng như thời gian làm Freelancer và khởi nghiệp chính thức từ năm 2012 với các dự án đang vận hành với doanh số > 1 triệu usd/năm. 

Ecomsolute là dự án mình xây dựng với mong muốn chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình trong quá trình đó, bên cạnh đó là những dịch vụ mà mình và Team mình cung cấp với tiêu chí cốt lõi là: Dễ phiểu, xu hướng và mang tính thực tiễn. 

Bằng việc chia sẻ cách làm của mình với nhiều hình thức, đây khôgn chỉ là một blog cá nhân của mình mà mình muốn xây dựng nên một cộng đồng cùng nhau phát triển. Với 1 chiếc máy tính, 1 vài kỹ năng, 1 tư duy tốt, một tình thần khởi nghiệp, một con người siêng năng. Bạn sẽ làm được mọi thứ, đạt được những thành quả bất ngờ. 

Kết nối với tui

Facebook Iconyoutubelinkinpinterest